We are ready to support your brand.

“We are ready to support your brand.”

“We are ready to support your brand.”

การันตีคุณภาพ ความเชื่อมั่น ด้วยหัวเรือใหญ่ ประสบความสำเร็จทั้งบทบาทผู้บริหารและ Brand Ambassador ในองค์กรต่างๆมากกว่า 20 ปี

ในอุตสาหกรรมบันเทิง บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้สร้างสรรค์ผลงานและการให้บริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Production House, CSR Event Organizer, Online marketing and Media Agency ภายใต้นโยบายการดำเนินธุรกิจ “คุณธรรมนำธุรกิจ” พร้อมภารกิจการผลักดันให้เรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นวาระแห่งชาติ กับการมุ่งมั่นดำเนินกิจการต่างๆ บนแนวความคิด “Save World Save Life” นำทัพโดยหัวเรือใหญ่      คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหาร และเสริมทัพความแข็งแกร่งในด้านของผู้หญิงและเยาวชน รวมถึงการอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย โดยดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส พัฒนวีรคุณ กรรมการผู้จัดการ

นอกจากบทบาทของการเป็นผู้บริหาร บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แล้ว  ยังมีประสบการณ์และผลงานทีน่าสนใจอีกด้วย

  • คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ กับประสบการณ์ในด้านสิ่งแวดล้อมที่สั่งสมมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี และเป็นที่รู้จักกันดีกับบทบาทผู้ดำเนินรายการ ทีวี 360 องศา ออกอากาศทางช่อง 3 ควบคู่กับการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม หรือ CSR ร่วมกับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ดารักษ์โลก และแฟนข่าวทั่วประเทศ ทำความดีช่วยเหลือชุมชนพี่น้องชาวบ้านที่ได้รับความเดือนร้อนจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ โดยดำเนินกิจกรรมมายาวนานกว่า 10 ปี
  • และยังได้ขยายฐานแฟนคลับตอบโจทย์ยุคออลไลน์ 4.0 กับการเปิดรายการใหม่ “TV360 on YouTube” ในช่องทาง YouTube Chanel “สถานีรักโลก” เพื่อเพิ่มช่องทางเอาใจแฟนคลับ บนสื่อออนไลน์แบบจัดเต็ม ด้วยการพูดคุยตอบโต้กับแฟนคลับได้โดยตรง
  • และล่าสุดกับการปรับโฉมรูปแบบรายการใหม่ กับรายการ “สถานีรักโลก 360 องศา” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 12.15 น. ทางช่อง 3 ให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศในแต่ละสัปดาห์
  • นอกจากการทำงานเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ทุกคนคุ้นเคยกันแล้ว คุณแซ็กยังได้พลิกบทบาทจากนักข่าวพยากรณ์อากาศมาเป็นพิธีกรรายการอาหาร ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่หลายคนไม่เคยได้เห็น ในรายการ “The Big Kitchen เปลี่ยนชีวิตพิชิตฝัน” ชวนคนไทยเข้าครัวกับเชฟดังระดับโลกอย่าง “เชฟเอียน” เพื่อร่วมกันเปลี่ยนมุมมองการกินอาหารของคุณผู้ชมให้พิเศษยิ่งขึ้น และตอกย้ำความคิดที่ว่า การทำอาหารไม่ใช่เรื่องยาก
  • อีกหนึ่งผลงานที่ได้มีโอกาสในการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าคุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน อาทิ ปูนตราเสือ, ซอสหอยนางรมตราแม่ครัว
  • และการเป็นตัวแทนร่วมรณรงค์คนไทยลดการทิ้งขยะ กับโครงการ “หลังคาเขียว” ภายใต้มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) สภากาชาดไทย กระตุ้นคนไทยหยุดการทิ้งกล่องเครื่องดื่มใช้แล้ว UHT นำส่งบริจาคให้กับบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการรีไซเคิลแปลงเป็นหลังคาช่วยเหลือผู้ประสบภัย ผ่านความร่วมมือของบริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด
  • ตอกย้ำการเป็นกูรูเรื่องสื่อด้านสิ่งแวดล้อม คุณธนินวัฒน์ ยังได้รับหน้าที่ในการเป็น Speaker ในการอบรม สัมมนา ให้กับองค์กรต่างๆ อีกด้วย

และในช่วงปีหน้าเราจะได้เห็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายฝีมือทางการแสดง ในภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณแซ็ก นั่นก็คือ “The Seed พันธุ์จี๊ด กรีน เกรียน” ภาพยนตร์ที่ตอกย้ำเรื่องสิ่งแวดล้อมถูกถ่ายทอดในรูปแบบดราม่าแฟนตาซี ร่วมกับเหล่าดารานักแสดงรุ่นเก๋าและน้องๆรุ่นใหม่ ที่จะชวนทุกคนมาลุ้นกับภารกิจรักษ์โลก กับผลงาน CG อีกเรื่องที่คนไทยต้องภูมิใจอย่างแน่นอน

ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส พัฒนวีรคุณ ปัจจุบันกับบทบาทผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนัก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และพิธีกรรายการ“วาไรตี้สี่ภาค” ทาง ททบ. 5 ซึ่งเป็นรายการที่นำเสนอความเป็นไทย สอดแทรกสาระ และความบันเทิง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ถ่ายทอดเรื่องราววิถีชีวิตและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ รวมถึงการสัมภาษณ์กับผู้ที่มีชื่อเสียงต้นแบบของคนที่ประสบความสำเร็จและคนดีของสังคม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมต่อไป
• นอกจากผลงานหน้าจอโทรทัศน์แล้ว ดร.ปอ ยังรักและชื่นชอบในงานเขียนอีกด้วย โดยได้ถ่ายทอดผลงานด้านการเขียนกับหนังสือในเรื่อง “ศากยะ พระพุทธเจ้า” ร่วม กับ คุณเอ พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงมากความสามารถ , และอีกหนึ่งเล่มกับนิยายอิงประวัติศาสตร์ “จอมใจอโยธยา” เรื่องราวในสมัยของพระนางสุพรรณกัลยา ที่ได้นำมาเรียบเรียงและถ่ายทอดผ่านตัวละครที่มีความผูกพันข้ามภพข้ามชาติ ผู้อ่านจะได้สัมผัสและย้อนไปถึงความสวยงามและความภูมิใจของชาติไทยอย่างลึกซึ้ง
• และอีกหนึ่งรายการที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความมั่นใจ ให้กับเหล่าคุณผู้หญิงโดยเฉพาะกับรายการ VEERIN INSPIRES บน YouTube Channel สถานีรักโลก นำเสนอความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน และการแชร์ประสบการณ์ตรงของ ดร.ปอ บนเส้นทางการทำงาน
• ไม่เพียงเท่านี้ดร.ปอ ยังมีผลงานในด้านอื่นอีกมากทั้งการจัดอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ หลักสูตร Smart Employee Personality Enhancement ให้กับการไฟฟ้าผลิตส่วนภูมิภาค (กฟภ.) , การอบรม “สร้างฝันปั้นสวย” สร้างความมั่นใจให้กับสตรีที่เคยผิดพลาดในการดำเนินชีวิต
• เมื่อ 2562 ที่ผ่านมา ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา ได้รับโอกาสทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ ซีอิ้วขาว สูตร 1 ตราแม่ครัวฉลากทอง ในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ คู่กับ คุณแซ็ก ธนินวัฒน์ อีกด้วย กับการถ่ายทอดความรัก ความผูกพันของทั้งสองที่มีมาอย่างยาวนาน เปรียบเหมือนผลิตภัณฑ์ที่ผูกพันและอยู่เคียงข้างคู่ครัวไทยมาอย่างยาวนานเช่นกัน
• นอกจากนี้ คุณปอยังมีปณิธานที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือการ พัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย จนเกิดเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมและเยาวชน กับโครงการคิดใสไทยแลนด์ ที่จะช่วยขัดเกลา และผลักดันความสามารถของเยาวชนที่มีให้แสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ ได้ผลิตศิลปิน หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง มีมี่ ลี กับเพลง Searching for Love และล่าสุดกับน้องๆ วงดนตรีป็อป-ร็อค วง The Talent ที่ ได้ฝากบทเพลงสร้างฝันเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีฝันอย่างเพลง “ฉันจะไป” และเพลงช้า เพราะๆซึ้งๆ ความหมายดี กับเพลง “ขอบคุณที่มีเธอ” ซึ่งทุกบทเพลง ดร.ปอ ของเราได้ลงมือกำกับมิวสิควิดีโอด้วย ตัวเองทุกครั้ง ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงานเลยทีเดียว
• และผลงานล่าสุดกับการแสดงศักยภาพในด้านการกำกับ ภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่อง “The seed พันธุ์จี๊ดกรีนเกรียน”ภาพยนตร์ประเภท ดราม่า-แฟนตาซี ที่สร้างจาก แรงบันดาลใจของกลุ่มคนที่อุทิศชีวิตเพื่อสิ่งแวดล้อม โดย บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จากการทำงานกว่า 20 ปี ด้านสิ่งแวดล้อมกับความท้าทายในทุกรูปแบบ ผสานกับอุดมการณ์แน่วแน่ ในการกระตุ้นให้สิ่งแวดล้อมเป็นวาระแห่งชาติ ขยายทุกมิติของการสื่อสารเพื่อเป็นกระบอกเสียง ให้ทุกคนได้ ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม

 

Total Views: 121 ,