สั่งซื้อ! ตอนนี้ได้ที่ 
Line: @ TV360Shopping 

หรือ inbox มาที่ Facebook สถานีรักโลก
หรือ โทร.02 5195559 ต่อ 14
สนใจขายสินค้ากับเรา
โทร 094-8645895 (คุณปริม)

ชากาขาว แห่งเดียวในไทย หวาน หอม ชุ่มคอ สรรพคุณล้น!

ชากาขาว เป็นชาอินทรีย์สมุนไพร ที่มีแหล่งกำเนิดมาจาก ต.เวียงกาหลง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ที่ทำการผลิตเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศ โดยใช้ ใบมะกล่ำตาหนู ที่เราตั้งใจคัดสรรใบชาอันมีคุณภาพ พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การเก็บใบชาจากต้น 

ฤดูไหน…เหมาะแก่ การเก็บเกี่ยว ใบมะกล่ำตาหนู กันนะ?
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือ กลางฤดูหนาวของ เดือนมกราคมถึงสิ้นฤดูร้อน

* ควรเก็บในช่วงที่แสงแดดจัด ใบชาจะมีสีเขียวเข้ม และมีรสหวาน

อาบแดดกันหน่อยจ้า…

การผึ่งแดดจะทำให้ใบมะกล่ำตาหนู ในขั้นตอนการแปรรูปเป็นใบชานั้น เกิดการระเหย และจะเปลี่ยนมีสีเข้มขึ้น ส่งผลให้มีกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

นวดๆ นวดๆ นวดๆ

ใบมะกล่ำตาหนู…ต้องการคนนวด!!

รู้หรือไม่ว่า ก่อนจะมาเป็นใบชานั้น จะต้องใช้ความพิถีพิถันในการนวดใบมะกล่ำตาหนูที่ผึ่งแห้ง แล้วใช้น้ำหนักมือขยี้ลงบนใบชาเพื่อให้กลิ่นและรสของชาละลายได้ง่ายเมื่อมีการชงกับน้ำร้อน

นับเป็นงานแฮนด์เมด ที่ไร้เครื่องจักร และออร์แกนิก 100% ! น่าทึ่งจริงๆ เลยครับ

ได้กลิ่นหอมๆ กันมั๊ยจ๊ะ?

เราะจะพาไปดูการคั่วชา ที่ได้แปรรูปจากใบมะกล่ำตาหนู ….

 “การคั่ว” เป็นขั้นตอนที่ไล่ความชื้นให้เหลือน้อยที่สุด โดยใช้ไฟอ่อน คั่วอย่างต่อเนื่องประมาณ 20 – 25 นาที ต่อชาครึ่งกิโลกรัม ใบชาก็จะเปลี่ยนจากสีเขียว เป็น สีเหลือง ชาจะมีกลิ่นหอม และที่สำคัญมีรสชาติหวานธรรมชาติ ไม่ต้องเติมน้ำตาล

จากนั้นจะนำมาบรรจุใส่ห่อและส่งตรงถึงมือคุณลูกค้าเอกลักษณ์ของชากาขาว คือ มีกลิ่นหอม และที่สำคัญมีรสชาติหวานธรรมชาติ ไม่ต้องเติมน้ำตาล เลยละค่ะ

นอกจากนี้ ชากาขาวยังสามารถชงดื่มได้ถึง 3 แบบ ทั้งแบบร้อน จะให้ความชุ่มคอ ลดอาการไอแห้ง ลดเสมหะ หากชงแบบเย็น จะทำให้ลดความกระหาย ดื่มแล้วชื่นใจ ละมุนติดปลายลิ้นด้วยรสหวานที่ได้มาแบบธรรมชาติ บอกเลยว่าไม่อ้วน และอีก 1 วิธี คือ ชงแบบใส่น้ำผึ้งผสมมะนาว โดยรสชาติที่ได้จะช่วยเพิ่มมิติของความอร่อย แถมยังลดอาการเจ็บคอ

video
play-rounded-fill
video
play-rounded-fill
หากดื่มชากาขาวเพียง 1 ซอง ก็เหมือนได้ดูแลตัวเอง เพราะ ในใบชานั้น เต็มไปด้วยสรรพคุณมากมายที่ดีต่อสุขภาพ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะของดีขนาดนี้ แต่ราคาเอื้อมถึงแน่นอนค่ะ ภายในกล่อง บรรจุจำนวน 10 ซอง ผลิตด้วยกรรมวิธีออแกนิค 100%

สั่งซื้อ! ตอนนี้ได้ที่ 
Line: @ TV360Shopping 

หรือ inbox มาที่ Facebook สถานีรักโลก
หรือ โทร.02 5195559 ต่อ 14
หรือ สนใจขายสินค้ากับเรา
โทร 094-8645895 (คุณปริม)

Total Views: 579 ,