Recent Blog

 • 2 นักแสดงสาวจัดเต็ม ‼ โชว์ฝีมือทำอาหารในรายการบ้านอิ่มสุข

  b-new120664-01-01

  2 นักแสดงสาวจัดเต็ม ‼ โชว์ฝีมือทำอาหารในรายการบ้านอิ่มสุข

  🌍🌍 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ฯ ขอนำภาพเบื้องหลัง จากสตูดิโอถ่ายทำ รายการ บ้านอิ่มสุข ในช่วงกินหรูหลักร้อย เราได้ต้อนรับแขกรับเชิญสุดสวย งานนี้บอกเลยว่า ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา พิธีกร รับมือได้สบาย ๆ ครับ ไปดูบรรยากาศกันๆ 😀😀 👉👉 คนแรกไม่ใช่ใครไหนไกลเลยครับ เธอคือ “น้องใยไหม ชินารดี” ที่โด่งดังมาจากการแสดงละครตั้งแต่เด็ก ๆ ใครได้เห็นจะต้องร้อง อ๋อ ! กันทุกคน ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะ ร้องเพลง , เต้น ก็ทำได้ แต่ครั้งนี้จะมาโชว์ทำอาหารครั้งแรก !! กับเมนู “ปูจ๋า” สูตรเด็ดร้านดังใน จ.ชลบุรี จะเป็นอย่างไร มาคอยให้กำลังใจกัน วันที่ 18 มิ.ย. 64 กันนะครับบบบ 😁😁 📢📢 คนต่อไปอยากจะบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักนักร้อง นักแสดงสาวสวย อย่าง “น้ำหวาน พิมรา” หรือ น้ำหวาน ซาซ่า ที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ครั้งนี้เธอจะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวัก และใช้สกิลทำอาหารแบบเต็มแม็กซ์ในเมนู “พอร์คชอปผักสลัด” จานสำเร็จจะออกมาน่ากินขนาดไหน รอชมพร้อมกัน วันที่ 2 ก.ค. 64 🍽🍽 📌📌 รายการบ้านอิ่มสุข ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 12:15 น. ทางช่อง Workpoint กดหมายเลข 23 มาให้ได้ชมกันก่อนใคร และอย่าลืมจดสูตรกันด้วยน้า… 😚
 • สนุก มันส์ อร่อย กับ 4 Story ดาราสุดว้าว ‼ ในครัว The Big Kitchen

  tbk

  🤩🤩 สนุก มันส์ อร่อย กับ 4 Story ดาราสุดว้าว ‼

  ในครัว The Big Kitchen 🍽🍽

  🎉🎉 ทีมข่าวภาคสนาม 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ฯ ขอเป็นแนวหน้าบุกกองถ่ายรายการ The Big Kitchen ที่ Teka แขวงพญาไท ซึ่งมีพี่แซ็ก ธนินวัฒน์ และ เชฟเอียน ผู้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษประจำครัว และขอบอกตรงนี้เลยนะครับว่า เราได้ล้วงลึกข้อมูลลับที่ส่วนตัวสุด ๆ ของ 4 แขกรับเชิญ พร้อมกับภาพเบื้องหลังมาฝากทุก ๆ คนด้วย จะมีใครบ้างมาตามมาเลยครับ ‼ 👉👉 คนแรก “ตั้ม วราวุธ” นักร้อง นักแสดง ไปที่ไหนก็เรียกเสียงเฮฮาได้เสมอ ส่วนเรื่องอาหารนั้น…เป็นคนที่ชอบกินข้าวผัดมาก ๆ เขาจะให้เชฟเอียนและ พี่แซ็กช่วยคิดเมนูข้าวผัดที่แปลกใหม่ ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เชฟเอียนกับ พี่แซ็กจะช่วยเขาได้ไหม ❓ ต้องมาลุ้นกันวันที่ 26 มิ.ย. 64  นะครับบบ 😚😚😚 📌📌 คนที่ 2 “พลอย วรางคนาง” ผู้ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ หรือเรียกว่าคลั่งไคล้เลยก็ได้ครับ เธอมีคำถามที่ชวนสงสัยอยู่ว่า ทำไมนางเอกเกาหลี กินอาหารแล้วยังคงสวยอยู่เสมอ ทั้งๆที่เมนูนั้นกินก็ยาก เธอจึงมีความใฝ่ฝัน ที่จะทำอาหารเกาหลี และเมื่อกินแล้วเธอก็จะยังสวยอยู่ ❓ เชฟเอียนกับ พี่แซ็กจะหนักใจมั้ยครับเนี่ยยย มาคอยให้กำลังใจกันวันที่ 3 ก.ค. 64 ได้เลยยย 😁😁 🎊🎊 คนที่ 3 “ลี ฐานัฐพ์” หนุ่มหล่อ ยิ้มหวาน สาว ๆ เป็นต้องหลงไหล เขาชอบกินอาหารซีฟู้ดมาก พอ ๆ กับอาหารเหนือเลยก็ว่าได้ เพราะ แม่ชอบทำให้กิน และขอให้โจทย์เชฟเอียนเนรมิต “แกงฮังเล” ให้หน่อย แต่แกงฮังเลซีฟู้ดเนี่ยนะ ❓ เชฟเอียนและพี่แซ็กจะช่วยกันทำออกมา และ น่ากินขนาดไหน ❓ ต้องติดตามกันแล้วละครับ วันที่ 10 ก.ค.64 ☺☺ 📢📢 คนสุดท้าย “สไมล์ ภาลฎา” นักร้องสาวเสียงดี หน้าตาน่ารัก และ เป็นที่หมายปองของใครหลาย ๆ คน การมาเยือนครัว The Big Kitchen ในครั้งนี้ ความคิดของเธอที่มีความหลังฝังใจกับเนื้อแกะที่มีกลิ่นสาป จะต้องเปลี่ยนไป เพราะเชฟเอียนและพี่แซ็ก ได้บอกสูตรการทำอาหาร ที่ลดกลิ่นคาวลงโดยเน้นเครื่องเทศสมุนไพรไทย แต่จะเป็นเมนูอะไรนั้น ต้องมาติดตามพร้อมกันวันที่ 17 ก.ค. 64 😮😮   🎈🎈 เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 4 เรื่องราว ของ 4 แขกรับเชิญ .. มาฮา สนุกไปพร้อมกันครับ และมาลุ้นว่า เชฟเอียน และ พี่แซ็ก ทั้งคู่จะช่วย เหล่าแขกรับเชิญได้หรือเปล่า ❓ 📣📣 ห้ามพลาด ‼ ทุกวันเสาร์ เวลา 14:30 น. กดหมายเลข 23 ช่อง Workpoint นะคร้าบบบ….. 😍😍
 • เบื้องหลังนายแพทย์ สู่เส้นทางนักเขียน Best Seller

  cover-120664-01

  📌📌 เบื้องหลังนายแพทย์ สู่เส้นทางนักเขียน Best Seller ✨✨

  🎉🎉 “ไอน์สไตน์พบพระพุทธเจ้าเห็น” หนังสือธรรมะแนวใหม่ ที่นำเรื่องราววิทยาศาสตร์ให้สอดคล้องไปกับธรรมะ โดย ทันตแพทย์สม สุจีรา เจ้าของผลงานหนังสือเล่มนี้ จนกลายเป็น Best Seller ยอดฮิต ซึ่งไม่ใช่การเขียนเพียงเล่มเดียวเท่านั้น เขายังมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตาม มากถึง 43 เล่ม ‼ 📢📢 เรื่องราวเป็นที่น่าสนใจขนาดนี้ ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส จึงไม่พลาดที่จะขอเชิญ ทันตแพทย์สม มาให้สัมภาษณ์พิเศษกองถ่ายรายการวาไรตี้สี่ภาค ณ 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อเจาะลึกเบื้องหลังกับเรื่องราวที่สุดลับ ที่ครั้งหนึ่งได้ศึกษาธรรมะกับพระสงฆ์ ชาวเมียนมาร์ ถึง 2 ปี 😲😲 แล้วอะไร ❓ คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทันตแพทย์ท่านนี้ หันมาให้ความสนใจเรื่องราวธรรมะ ควบคู่ไปกับเรื่องราวของวิทยาศาสตร์มาทั้งชีวิต 🤔🤔 📌📌 ธรรมะและวิทยาศาสตร์ 2 เรื่องราวนี้ จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร ผลที่เกิดขึ้นจะเป็นแบบไหน ? มาหาคำตอบ ไปพร้อมกัน ในรายการวาไรตี้สี่ภาค วันที่ 4 และ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:05 น. ทาง ททบ.5 ช่อง 1 ความจริงที่คุณต้องรู้ ‼ ห้ามพลาด ‼
 • พยากรณ์อากาศ 12มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 12มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 12มิ.ย.64

  ร่องมรสุมหรือร่องฝน ยังคงพาดผ่านภาคเหนือตอนบน ขณะที่ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ก็มีกำลังแรง ทำให้ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งอันดามัน จะมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมกันด้วย
  สำหรับคลื่นลมทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง อันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร อ่าวไทยตอนบนคลื่นสูง 2 เมตรมีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร เรือเล็กในทะเลอันดามันตอนบนให้งดออกจากฝั่ง
  ในทะเลจีนใต้ตอนบนกำลังมีพายุดีเปรสชันเกิดขึ้น คาดว่าจะเคลื่อนขึ้นฝั่งเวียดนามตอนบนในช่วง13–14มิ.ย.64 ส่งผลทำให้ร่องมรสุมยังคงพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและลาวตอนบน ทำให้ภาคเหนือตอนบนและอีสานตอนบนจะมีฝนตกหนักบางแห่ง และจะทำให้ร่องมรสุมหรือร่องฝนเลื่อนออกไปพาดผ่านนอกไทยในระยะต่อไปด้วย
  ภาพรวมอากาศวันนี้..
  ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก ตาก และเพชรบูรณ์ ต่ำสุด 23-24 องศา สูงสุด 31-33 องศา
  ภาคอีสาน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี บึงกาฬ นครพนม สกลนคร มุกดาหาร ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี ต่ำสุด 22-24 องศา สูงสุด 30-34 องศา
  ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ ราชบุรี กาญจนบุรี อุทัยธานี ชัยนาท นครสวรรค์ และสมุทรสงคราม ต่ำสุด 23-25 องศา สูงสุด 32-36 องศา
  ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ที่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ต่ำสุด 23-27 องศา สูงสุด 27-32 องศา คลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา ต่ำสุด 24-26 องศา สูงสุด 31-33 องศา คลื่นสูง 1-2 เมตร ห่างฝั่งคลื่นสูง 1- 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอันดามัน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ระนอง พังงา และภูเก็ต ต่ำสุด 22-25 องศา สูงสุด 29-32 องศา คลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร
  กรุงเทพฯ ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 60 ของพื้นที่ ต่ำสุด 26-27 องศา สูงสุด 33-34 องศา #พยากรณ์อากาศ #ทีวี360องศา #สถานีรักโลก
 • ตรวจอากาศครึ่งหลัง มิถุนายน 🌎 สถานีรักโลก 360 องศา EP.67

  youtube EP67-01-01

  ตรวจอากาศครึ่งหลัง มิถุนายน 🌎 สถานีรักโลก 360 องศา EP.67

   🌍 ถึงเวลา.. รู้อากาศของคุณผู้ชมล่วงหน้าอีกแล้ว กับการพยากรณ์อากาศในช่วงครึ่งหลังเดือนมิถุนายนครับ ‼ จะเจอกับสภาพอากาศแบบไหน ? มาหาคำตอบไปพร้อมกัน ในรายการสถานีรักโลก 360 องศา #ทีวี360องศา #พยากรณ์อากาศ #สภาพอากาศ #อากาศวันนี้ #อากาศพรุ่งนี้ #ฤดูฝน #ฝนตก #ฝนฟ้าคะนอง #มิถุนายน #ช่อง3 #กรมอุตุนิยมวิทยา #แซ็ก #ธนินวัฒน์ 
 • พยากรณ์อากาศ 11มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 11มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 11มิ.ย.64

  แม้ร่องมรสุมหรือร่องฝนยังคงพาดผ่านภาคเหนือและลมมรสุมก็มีกำลังแรง แต่หย่อมความกดอากาศต่ำที่ทะเลจีนใต้และที่อ่าวเบงกอลก็มีกำลังแรงขึ้นด้วย พลังของมันทั้งสองได้ดึงเอาความชื้นจากบ้านเราไปเลี้ยงตัวเอง เลยทำให้วันนี้จะเหมือนมีฝนน้อยลง แต่ยังมีฝนตกหนักบางแห่งได้ตามภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งอันดามันอยู่ สำหรับคลื่นลมในทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนยังมีกำลังแรง อันดามันคลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร อ่าวไทยตอนบนคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร เรือเล็กฝั่งอันดามันให้งดออกจากฝั่งจนถึงพรุ่งนี้ ภาพรวมอากาศวันนี้.. ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก ตาก และเพชรบูรณ์ ต่ำสุด 22-25 องศา สูงสุด 31-33 องศา ภาคอีสาน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ หนองคาย บึงกาฬ นครพนม สกลนคร มุกดาหาร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี ต่ำสุด 22-26 องศา สูงสุด 29-33 องศา ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ที่ ราชบุรี กาญจนบุรี อุทัยธานี ชัยนาท นครสวรค์ และสมุทรสงคราม ต่ำสุด 22-26 องศา สูงสุด 31-36 องศา ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ที่ ระยอง จันทบุรี และตราด ต่ำสุด 23-27 องศา สูงสุด 27-32 องศา คลื่นสูงประมาณ 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา ต่ำสุด 22-26 องศา สูงสุด 31-33 องศา ชุมพรขึ้นมาคลื่นสูง 1-2 เมตร ห่างฝั่งคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ภาคใต้ฝั่งอันดามัน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ระนอง พังงา และภูเก็ต ต่ำสุด 21-25 องศา สูงสุด 29-33 องศา ภูเก็ตขึ้นมาคลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร กระบี่ลงไปมีคลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร กรุงเทพฯ ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 30 ของพื้นที่ ต่ำสุด 25-26 องศา สูงสุด 32-34 องศา #พยากรณ์อากาศ #ทีวี360องศา #สถานีรักโลก
 • พยากรณ์อากาศ 10มิ.ย.64

  weather focast rain 10-06-64-01

  พยากรณ์อากาศ 10มิ.ย.64

  ร่องมรสุมหรือร่องฝนพาดผ่านเหนือตอนบน-ลาวตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำในอ่าวตังเกี๋ย ขณะที่ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้มีกำลังแรง แบบนี้เหนือ-อีสาน-ตะวันออก-ใต้ฝั่งอันดามัน จะมีฝนตกหนักบางแห่งต่อ ระวังอาจมีอันตรายจากฝนตกหนักได้
  สำหรับคลื่นลมในอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น อันดามันคลื่นสูง2-3เมตร มีฝนคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร อ่าวไทยตอนบนคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร มีฝนคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ต้องเดินเรือระวัง เรือเล็กฝั่งอันดามันให้งดออกจากฝั่งถึง12มิ.ย. 64
  ภาพรวมอากาศวันนี้..
  ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก ตาก กำแพงเพชร และเพชรบูรณ์ ต่ำสุด 24-25 องศา สูงสุด 31-33 องศา
  ภาคอีสาน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ เลย หนองบัวลำภู อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ นครพนม สกลนคร ชัยภูมิ ขอนแก่น
  กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด และมหาสารคาม ต่ำสุด 23-25 องศา สูงสุด 29-32 องศา
  ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ อุทัยธานี ชัยนาท สุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี นครปฐม กาญจนบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม และสมุทรสาคร ต่ำสุด 23-25 องศา สูงสุด 33-34 องศา
  ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ต่ำสุด 23-28 องศา สูงสุด 28-32 องศา คลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ต่ำสุด 23-25 องศา สูงสุด 32-34 องศา ชุมพรขึ้นมาคลื่นสูง 1-2 เมตร ห่างฝั่งคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอันดามัน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ระนอง พังงา และกระบี่ ต่ำสุด 22-28 องศา สูงสุด 29-34 องศา ภูเก็ตขึ้นมาคลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร
  กรุงเทพฯ ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ต่ำสุด 25-27 องศา สูงสุด 32-36 องศา #พยากรณ์อากาศ #ทีวี360องศา #สถานีรักโลก
 • พยากรณ์อากาศ 9มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 9มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 9มิ.ย.64

  ร่องมรสุมพาดผ่านเหนือตอนบน-อีสานตอนบนเข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำที่อ่าวตังเกี๋ย ขณะที่มรสุมก็มีกำลังค่อนข้างแรง ทำให้เราจะมีฝนฟ้าคะนองกระจาย และตกหนักบางแห่งอีก ในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งอันดามัน ระวังอันตรายจากฝนตกหนักกันด้วย
  สำหรับคลื่นลมในอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังค่อนข้างแรง อันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้เดินเรือระวัง เรือเล็กฝั่งอันดามันให้งดออกจากฝั่ง
  ภาพรวมอากาศวันนี้..
  ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก ตาก กำแพงเพชร และเพชรบูรณ์ ต่ำสุด 24-27 องศา สูงสุด 32-35 องศา
  ภาคอีสาน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ เลย หนองบัวลำภู อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ นครพนม สกลนคร ขอนแก่น กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด มหาสารคาม อำนาจเจริญ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ต่ำสุด 24-25 องศา สูงสุด 29-34 องศา
  ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ ที่ นครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท ลพบุรี สระบุรี สุพรรณบุรี
  พระนครศรีอยุธยา นครปฐม กาญจนบุรี ราชบุรี และสมุทรสงคราม ต่ำสุด 23-26 องศา สูงสุด 33-36 องศา
  ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ต่ำสุด 24-28 องศา สูงสุด 28-35 องศา คลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ที่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช ต่ำสุด 24-26 องศา สูงสุด 32-35 องศา คลื่นสูง 1 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูง 1-2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอันดามัน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ระนอง พังงา ภูเก็ต และกระบี่ ต่ำสุด 23-26 องศา สูงสุด 29-33 องศา คลื่นสูง 2-3 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร
  กรุงเทพฯ ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ ต่ำสุด 26-27 องศา สูงสุด 34-36 องศา #พยากรณ์อากาศ #ทีวี360องศา #สถานีรักโลก
 • พยากรณ์อากาศ 8มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 8มิ.ย.64

  พยากรณ์อากาศ 8มิ.ย.64

  มรสุมตะวันตกเฉียงใต้มีกำลังปานกลาง และมีหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมลาวตอนบน ทำให้เรายังคงมีฝนฟ้าคะนองกระจายและตกหนักบางแห่ง ในภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และใต้ฝั่งอันดามัน ระวังอาจมีอันตรายจากฝนตกหนักในระยะนี้ได้
  สำหรับคลื่นลมในอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น อันดามันมีคลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ควรเพิ่มความระมัดระวังในการเดินเรือในบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง
  พยากรณ์อากาศ 8มิ.ย.64
  พยากรณ์อากาศ 8มิ.ย.64
  ภาพรวมอากาศวันนี้..
  ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน พะเยา น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก ตาก และกำแพงเพชร ต่ำสุด 23-27 องศา สูงสุด 32-35 องศา
  ภาคอีสาน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ เลย หนองบัวลำภู อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ นครพนม สกลนคร ขอนแก่น มหาสารคาม กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ต่ำสุด 23-26 องศา สูงสุด 30-35 องศา
  ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ที่ นครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท สุพรรณบุรี กาญจนบุรี และราชบุรี ต่ำสุด 24-27 องศา สูงสุด 34-37 องศา
  ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ปราจีนบุรี สระแก้ว นครนายก ระยอง จันทบุรี และตราด ต่ำสุด 24-28 องศา สูงสุด 31-36 องศา คลื่นสูง 2 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ที่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช ต่ำสุด 24-26 องศา สูงสุด 33-35 องศา คลื่นสูง 1 เมตร มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูง 1-2 เมตร
  ภาคใต้ฝั่งอันดามัน มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง ที่ ระนอง พังงา ภูเก็ต และกระบี่ ต่ำสุด 22-26 องศา สูงสุด 29-33 องศา คลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
  กรุงเทพฯ ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ ต่ำสุด 26-29 องศา สูงสุด 33-37 องศา #พยากรณ์อากาศ #ทีวี360องศา #สถานีรักโลก
 • รุ่นพี่คิดใส แนะวิธีชนะใจกรรมการ | ภูเขาทองกลางกรุง | แกงเชียงดาปลาแห้ง | วาไรตี้สี่ภาค EP.73

  v-73

  รุ่นพี่คิดใส แนะวิธีชนะใจกรรมการ | ภูเขาทองกลางกรุง | แกงเชียงดาปลาแห้ง | วาไรตี้สี่ภาค EP.73

   #วาไรตี้สี่ภาค EP. นี้ พบกับ วิถีสี่ภาค : ตามหาภูเขาศักดิ์สิธิ์และสะดือเมืองกลางกรุง คนดีสี่ภาค : พูดคุยเจาะลึกกับเยาวชนเจนใหม่ มากความสามารถ กับโครงการ คิดใสไทยแลนด์ เมนูสี่ภาค : เมนู” แกงเชียงดาปลาแห้ง “สูตรแกงคนเมืองแต๋ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ ติดตามชมกันได้เลยค่ะ 🌷 อย่าลืม ‼️ กด LIKE SHARE SUBSCRIBED และกด กระดิ่ง 🛎 เพื่อไม่พลาดข้อมูลดีๆจากดร.ปอ ด้วยนะคะ 😍 —————————————- ติดตามข่าวสารได้ที่ : Youtube : สถานีรักโลก Facebook : วาไรตี้สี่ภาคofficial #ภูเขาทอง #สะดือเมือง #กทม #วิวกลางกรุง #การศึกษา #คิดใส #คิดใสไทยแลนด์ #วัยรุ่น #รักสุขภาพ #แกงเชียงดา #แกงเชียงดาปลาแห้ง #เมนูสุขภาพ #สุขภาพ #อาหารเหนือ #บุคคลต้นแบบ #วาไรตี้สี่ภาค