รวม 4 ซุปตาร์ ดีกรีครบเครื่อง
มาเยือนครัว The Big Kitchen
กับโจทย์ผสมผสานจนเผลออ้าปากค้าง!

      วันนี้ 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอพาทุกคนไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ The Big Kitchen บอกเลยแขกรับเชิญวันนี้พกความสามารถหลากหลายและดีกรีสูงทั้งนั้น จะเป็นใครบ้างมาดูกัน!

      มาเริ่มกันที่คนแรก บอกเลยว่าดีกรคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงพิธีกรและดีเจชื่อดัง ที่ใครๆก็ต่างรู้จัก “อั๋น ภูวนาถ” คุณพ่อลูก 2 ที่อัพเดตชีวิตและเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวให้เราได้เห็นผ่านทางโซเชียลบ่อย ๆ แต่วันนี้อั๋นขอเข้าครัว The Big Kitchen หาเชฟเอียน-พี่แซ็ก กับโจทย์รวมความชอบขอความเปรี้ยวจากต้มข่า ใส่หอยเชลล์ ผสมความครีมมี่ ที่ต้องสีเขียวเหมือนเพสโต้? แบบนี้เชฟเอียน - พี่แซ็กจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นกันในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่จะถึงนี้ได้เลยครับ

      มาต่อกันที่สาวสวยดีกรีเจ้าของธุรกิจชื่อดัง ที่พึ่งปล่อยเพลงฮิตติดกระแส “เฮอร์ไมโอน้อง” จนเต้นตามกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างสาว “อูน ชนิสรา” วันนี้มาเยือนถึง The Big Kitchen ขอเมนูของเผ็ดแบบอาหารใต้ที่สาวอูนชอบ และบวกความเผ็ดเยอะแบบจัดเต็ม!! กับความท้าทายเมนูปลาสีขาวที่เคยกินจากเชฟเอียน งานนี้เชฟเอียนและพี่แซ็กจะเสกเมนูจากวัตถุดิบในวันนั้นมาเป็นเมนูสุดทึ่งได้หรือไม่ ติดตามความสนุกเสกความอร่อยได้ในวันที่ 27 สิงหาคม 2565

      สาวสวยเสียงดีครบเครื่องทั้งร้องและแสดง “มัดหมี่ พิมดาว” นั่นเอง! ได้ข่าวว่าสาวมัดหมี่เป็นลูกครึ่ง ทั้งยังมีความเป็นลูกครึ่งเหนือ-ใต้จากคุณตาและคุณพ่อด้วย จึงทำให้สาวมัดหมี่ถูกอกถูกใจอาหารทั้งเหนือและใต้เป็นอย่างมาก เมื่อได้มาก็ต้องขอทดสอบฝีมือจากสองหนุ่มประจำครัว The Big Kitchen กันสักหน่อยแล้ว กับโจทย์สุดสร้างสรรค์ ให้ทำเมนูใหม่ที่ ครบ! จบ! รวมทั้ง 2 ภาคในจานเดียว เชฟเอียน – พี่แซ็กจะทำได้หรือไม่? และจะอร่อยถูกปากสาวลูกครึ่งเหนือ-ใต้คนนี้มากแค่ไหน ไปดูกันในวันที่ 3 กันยายน 2565

      ปิดท้ายกับสาวสวยลูกอีสานของตลกชื่อดังและดีกรีของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเธอยังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย “เอ็ม บุษราคัม” ที่เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ รู้มาว่าเธอนั้นเป็นเด็กเส้น!! หมายถึงชอบกินเมนูเส้นนะครับ เพราะชอบกินเส้นมากๆ โดยเฉพาะเส้นขนมจีน นอกจากนี้เธอยังเป็นสายอาหารเกาหลีตัวยงอีกด้วย

      วันนี้เลยขอบุกครัว The Big Kitchen ท้าให้ทำขนมจีนให้เป็นอาหารเกาหลี โดยขอเพิ่มวัตถุดิบที่ชื่นชอบอีกอย่าง นั่นคือ “ปลาหมึกทาโกะยักษ์” โอ้โห!! งานนี้เชฟเอียนและพี่แซ็กจะทำเมนูอะไรล่ะเนี่ย อยากรู้ต้องรอติดตามในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

      เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของหนุ่ม-สาวดีกรีเด่นทั้ง 4 คน บอกได้เลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดากันทั้งนั้น

ทั้งหมดนี้ไปชมความสนุกแบบจัดเต็มกันได้ที่รายการ The Big Kitchen ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.30 น. ทางช่อง Workpoint 23 ฝากติดตามด้วยนะครับ

Total Views: 163 ,