เก่ง ธชย อ๊ะอาย 4 EVE
แจกความสดใส ต้อนรับเมษาหน้าร้อน

   ช่วงเทศกาลส่งกรานต์ สถานีรักโลกขอส่งสุข ผ่านนักร้องเสียงทรงพลัง หนุ่มเท่ห์สไตล์ไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง เก่ง ธชย ที่นำความเป็นไทยผลิตผลงานในมุมมองที่โดดเด่น

  งานนี้.. เก่ง ธชย ได้มามอบความอิ่มเอม สำราญใจ ในรายการบ้านอิ่มสุข เริ่มตั้งแต่การเตรียมชุดสุดแสนจะครีเอท ที่ทำมาเอง โดยชุดนั้นเข้ากับวันสงกรานต์เอามาก ๆ ใครดูแล้วถูกใจเอาไปทำตามได้เลยครับ

รวมไปถึงการบอกเคล็ดลับสัตว์มงคลแต่งบ้าน ที่ต้องวางจุดไหนถึง ปัง ! ผ่านศาสตร์อาจารย์พรหมญาณ ช่วงศาสตร์สร้างสุข พร้อมกับช่วงกินหรูหลักร้อย เนรมิตเมนูอาหาร อย่างพาสต้า กลายเป็นซอสสไตล์ไทยรับเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย  

ยังไม่จบแค่นั้น เก่ง ธชย ยังพกของติดตัวมาให้พี่ปอ พิธีกรสาวสวยของเรา ต้อนรับวันปีใหม่ไทย แต่จะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้ในรายการบ้านอิ่มสุข วันที่ 8 เม.ย. เวลา 14.30 น. ทางช่อง Workpoint ห้ามพลาด

ต่อมา.. มีอีกหนึ่งรายการ ที่ทุกคนห้ามพลาด พบกับสาวสวย อ๊ะอาย4 EVE สาวน้อยที่โดดเด่นด้วยน้ำเสียงการร้องแสนหวาน แถมความสามารถเพียบ วันนี้อ๊ะอาย มาบุกถึงครัว THE BIG KITCHEN มีการเล่นสงกรานต์ในรายการอีกด้วย บอกเลยชุ่มฉ่ำและสดใสเอามาก ๆ เรียกได้ว่า คนดูต้องหลุดยิ้มตาม ๆ กันแน่นอน และด้วยความน่ารัก สดใส น้องอ๊ะอาย ยังแอบมีเซอร์ไพรส์ เชฟเอียนและพี่แซ็ก โดยการรดน้ำดำหัว เป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม ใครได้ดู ต้องเอ็นดูเธอคนนี้เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านี้ มาถึงครัว The Big Kitchen ทั้งที จึงอยากให้เชฟเอียน และพี่แซ็กช่วยทำเมนูสุดแปลก ที่มีจานเดียวในโลก โดยเมนูนี้สาวอ๊ะอาย ต้องการทำให้คุณยายรับประทานในวันสงกรานต์โดยเฉพาะ แต่จะเป็นเมนูอะไร จะพิชิตฝันให้น้องอ๊ะอายได้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการ The Big Kitchen วันที่ 9 เมษายน เวลา 09.30 น. ทางช่อง workpoint นะครับ

และยังสามารถชมย้อนหลังทั้ง 2 รายการ ผ่านทาง YouTube Channal สถานีรักโลก มีความสุข สดใส รับเทศกาลสงกรานต์นะครับ