แกะสูตรเมนูดัง “ไข่ตุ๋นซีฟู้ดหม้อไฟ” เนียน เด้ง ฟู

    360 องศาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ฯ นำทีมโดยดร.ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส พิธีกรประจำรายการบ้านอิ่มสุข ได้พาศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงอย่างหนุ่ม “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” และ สาว “แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์” นักร้องนักแสดงมาเยือนบ้านอิ่มสุขเป็นครั้งแรก !!

     มาที่สาว “แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์” เธอจะมาโชว์ฝีมือการทำ “ไข่ตุ๋นซีฟู้ดหม้อไฟ” ความพิเศษในครั้งนี้ก็คือ การทำไข่ตุ๋นให้เนื้อเนียน นุ่มเด้ง แถมยังฟูจนล้นหม้อไฟเลยทีเดียวครับ

     ใครคิดว่าเป็นเมนูธรรมดา ๆ ขอบอกเลยว่าคิดผิดมหันต์ เพราะนี่เป็นสูตรเด็ดจากร้านดังในจังหวัดสมุทรสงคราม อิ่มง่ายในราคาหลักร้อยเลยละครับ

     ใครชอบไข่ตุ๋นห้ามพลาด แถม ดร.ปอ ก็ยังมีเซอร์ไพรซ์มาฝากสาวแจนคนนี้อีกด้วย ใบ้เลยว่า เป็นของแปลกที่เธอเห็นแล้วจะต้องร้องว้าววววว แต่จะเป็นอะไรนั้น มาลุ้นกันวันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564 นะครับบบบ

สำหรับ “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” เขาจะมาเป็นลูกมือ ดร.ปอ ในการทำเมนูต้อนรับวันคริสต์มาส “สปาเกตตีเนื้อปูก้อน”

     เมนูนี้มีความพิเศษคือเทคนิคการทำเส้นสปาเกตตีอย่างไรให้เหนียวนุ่ม พร้อมกับตกแต่งจานด้วยชีสกรอบแบบไหนให้อาหารหลักร้อยดูหรูหราระดับ 5 ดาว ดร.ปอ มีคำตอบให้ทุกคนนะครับบบบ

          และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ !! ยังมีวิธีขจัดกลิ่นคาวปูด้วยน้ำร้อนมาฝากด้วย .. แต่จะทำออกมาแบบไหน อดใจรอวันที่ 17 ธันวาคม 2564

  ใครสายทำอาหาร รอจดสูตรพร้อมกันเลย วันศุกร์ ทางช่อง Workpoint 23 เวลา 14.00 น. ห้ามพลาดนะคร้าบบบบบ