สุดทึ่ง !! "แพรี่พาย" เผยเทคนิค บิวตี้บล็อกเกอร์ ดังระดับโลก

      แพรี่พาย หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม "บิวตี้บล็อกเกอร์" การรีวิวแต่งหน้า-รีวิวเครื่องสำอาง ที่ดังไกลถึงรันเวย์ระดับโลก และได้ผันตัวมาเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น หลงเสน่ห์ของผ้าไทยจนได้รับเลือกเป็นสตรีต้นแบบ 2022

      360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะพาไปเกาะติดเรื่องราว เจาะลึก กับการสัมภาษณ์สุดพิเศษ ที่ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส นำมาฝากแฟนๆสถานีรักโลกทุกคน ผ่านรายการวาไรตี้สี่ภาค ช่วงคนดีสี่ภาคค่ะ

      งานนี้บุกไปถึงคอนโดส่วนตัว ย่านใจกลางเมือง ที่เต็มไปด้วยตึก อาคารสูงๆ แต่แพรี่พายได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อม สวนดาดฟ้า ให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวกับบรรยากาศสุดชิล ใส่ความเป็นตัวเองทั้งหมด ผ่านสวนดาดฟ้าแห่งนี้ และขอบอกเลยว่าที่มาที่ไปของสวนดาดฟ้านี้สนุก มันส์ มากๆ

      พร้อมสัมภาษณ์สุด exclusive เปิดเรื่องราวเส้นทางจุดเริ่มต้นการเป็น "บิวตี้บล็อกเกอร์" จนกลายเป็นผู้นำด้านแฟชั่น บล็อกเกอร์ อินฟลูเอ็นเซอร์ต่างๆ อีกมากมาย

      ไม่เพียงเท่านั้น เธอคนนี้ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะความรักและหลงเสน่ห์ในผ้าไทย จึงได้นำเอาความสามารถที่มีมาประยุกต์รวมกัน สู่การคิดสร้างสรรค์ออกแบบชุดไทยให้เท่ไม่เหมือนใคร และกลายเป็นผู้นำแฟชั่นด้านผ้าไทยระดับต้นๆของเมืองไทยกันเลย

      จะเห็นได้ว่า.. แพรี่พายมี Passion ในตัวเองสูงมาก ไม่เพียงแค่การดึงความชอบของตนเองออกมา แต่สิ่งที่ทำนั้นต้องเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ ต่อสังคม โลก รวมถึงสิ่งแวดล้อม เธอจะมีเทคนิคอะไร? ที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จในทุกๆด้านที่หลงรัก มาหาคำตอบไปพร้อมกัน เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ปลุกพลังชีวิตของคุณ ให้ทำตามความฝันให้ป็นจริง

      ทั้งหมดนี้ !! ติดตามแบบฉบับเต็ม ล้วงลึกแบบ 2 ตอน ได้ที่รายการวาไรตี้สี่ภาค เทปวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 และ 11 กันยายน 2565 เวลา 11.05 น. ทางช่อง 5 กดหมายเลข 5 ค่ะ

Total Views: 100 ,