MEDIA AGENCY

         บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมให้บริการสื่อประชาสัมพันธ์แบบครบวงจร ทั้งในรูปแบบ Offlineและ Online สร้างกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ทางการตลาดในทุกมิติ บริการ Matching กลุ่มเป้าหมาย โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ วางแผนการลงโฆษณา ครอบคลุมกระบวนการประชาสัมพันธ์ สร้างสรรค์ นำเสนอไอเดีย ครีเอทีฟ การผลิต ออแกไนซ์  และรายงานผลการดำเนินงานแบบวัดผลได้ 

MEDIA ON AIR

     พลังของ Mass Media สื่อโทรทัศน์นั้นยังคงตอบโจทย์การตลาดได้เป็นอย่างดี การแข่งขันสร้างสรรค์คอนเท้นและช่วงเวลาก็ดุเดือดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น รายการ ข่าว ละคร ซีรี่ส์ต่างๆ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมที่จะให้บริการที่มากกว่าการเป็นตัวกลางซื้อโฆษณาโทรทัศน์ แต่เราสร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนอรูปแบบที่หลากหลาย ผ่านความร่วมมือเครือข่ายสื่อทีวีดิจิตอลทุกช่อง ทั้งในรูปแบบ ภาพยนตร์โฆษณา สกู๊ปข่าว Talk ในรายการต่างๆ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tie-inฯลฯ พร้อมด้วยกระบวนการ วิเคราะห์ วางแผน ลงโฆษณา และการมอนิเตอร์ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อสร้างความแตกต่างในเรื่องของความคุ้มค่าให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดในการลงทุนโฆษณาของแต่ละแบรนด์

MEDIA ONLINE

    ความนิยมของสื่อออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำเม็ดเงินโฆษณาในสื่อนี้อยู่ในแนวโน้มที่พุ่งทยานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดสถิติจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยมีจำนวนกว่า 57 ล้านคน หรือเท่ากับ 82% ของจำนวนประชากร โดยแอพลิเคชั่นที่คนนิยมมากก็คงหนีไม่พ้น Facebook ตามด้วย YouTube Instragram Twitter ซึ่งข้อมูลที่แฝงในตัวเลขเหล่านี้สามารถบ่งชี้กลุ่มเป้าหมาย ที่สนใจแตกต่างกันด้วย ซึ่งกลยุทธสู่ความสำเร็จของการใช้สื่อออนไลน์นั้น เราพร้อมที่จะเพิ่มศักยภาพการแข่งขันที่ต้องช่วงชิงกันแบบ realtime  โฟกัสการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกว่า ที่สำคัญคือการเพิ่มการเข้าถึงสื่อบนโซเชียลมีเดีย แบบ Search Engine

    นอกจากนี้ 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  สามารถส่งเสริมการตลาดออนไลน์ได้โดยผ่านชองทางต่างๆ ของเราเองที่จะถูกเชื่อมโยงถึงกันแบบ 360 องศา ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ดังนี้

Facebook Fan Page : รายการทีวี 360 องศา การรายงานสภาพอากาศและความเปลี่ยนแปลงของโลก

Facebook Fan Page : The Big Kitchen (เปลี่ยนชีวิต พิชิตฝัน) นำเสนอเนื้อหาของการทำอาหารไปกับเชฟที่มีฝีมือกับการตอบโจทย์ดาราสุดแซ่บพ พร้อมเทคนิคต่างๆ และความสนุกสนาน มากมาย

Facebook Fan Page : Green Time 360 รวมไอเดียรักษ์โลกของเหล่าดารา รวมไปถึงกลุ่มนักศึกษา หน่วยงานต่างๆและอัพเดทความเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อม

Facebook Fan Page : คิดใส ไทยแลนด์ ค้นหาสุดยอดเยาวชนไทย เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนไทยเป็นคนเก่ง คนดี มีคุณภาพ มุ่งเน้นกลุ่มเยาวชนที่รักในการแสดงออกความสามารถพิเศษต่างๆ พร้อมทั้งมีจิตอาสาช่วยเหลือสังคมชุมชน

Youtube : สถานีรักโลก EarthStation ศูนย์รวมเรื่องราวของคนรักษ์โลก ผ่านการนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งสาระ และ บันเทิง  

Line@ : EarthStationOfficial ช่องทางการ Chat แบบ exclusive ของกลุ่มแฟนคลับ รายการทีวี 360 องศา                                               

โดยทุกช่องทางดังกล่าวสามารถเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผ่านรูปแบบเนื้อหา ทั้งความรู้ ข้อมูลข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ โฆษณา

 

Event Organiser and CSR Projects

     ตอกย้ำการเป็นสื่อสร้างสรรค์สังคม พร้อมบริการสร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร และที่สำคัญคือการแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคม อาทิ กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ปลูกป่า สร้างฝาย ต้านภัยแล้ง ปั่นสุขสร้างฝัน มอบผ้าห่มต้านภัยหนาว รวมถึงการพัฒนาเยาวชนสู่โลกอนาคต การอบรมผู้หญิง 2018 พัฒนาบุคลิกภาพพนักงานองค์กร การสืบสานวัฒนธรรมไทย การแข่งขันทำอาหาร ฯลฯ โดยผ่านการประสานพลังความร่วมมือจากเครือข่ายองค์กรรัฐ รัฐวิสาหกิจ ชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศ และการรวมพลังรักษ์โลกของเหล่าดารารักษ์โลกด้วย

MEDIA ON PAGE

     อีกหนึ่งสื่อโฆษณานอกบ้าน ที่ให้ผลลัพธ์แบบมีประสิทธิภาพ บริการป้ายโฆษณาทั่วทุกภาค เหนือ กลาง อีสาน ใต้ โดยการประชาสัมพันธ์ผ่าน ป้ายบิลบอร์ด ป้ายโฆษณาบนรถเมลล์ BTS สนามบิน ตลาด ร้านอาหาร ฯลฯ บริการติดตั้งพร้อมการตรวจเช็คความเรียบร้อยตลอดระยะเวลาการโฆษณา นอกจากนี้เรายังมีบริการออกแบบ Art Work ที่สร้างความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี รวมถึงการคัดสรร presenter นางแบบนายแบบ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์อีกด้วย 

บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

190 ถนนรัชดา-รามอินทรา  แขวงนวลจันทร์

เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

โทร : 02-519-5559 ต่อ 20 ,094-8645895