พี่แซ็ก ทีวี360องศา & ดร.ปอ ควงคู่ คว้ารางวัล "มณีเมขลา"

      เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย ได้จัดงานประกาศผลรางวัลเกียรติยศ "มณีเมขลา" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้คนบันเทิงและสื่อมวลชนได้ผลิตผลงานที่มีคุณภาพต่อไป โดยภายในงานมีการมอบรางวัลประเภทสถานีโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ ยูทูบเบอร์ ผู้ประกาศข่าว พิธีกร ดาราศิลปิน รวมกว่า 131 รางวัล บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก และอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง

   โดยงานนี้ คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหาร บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ แซ็ก ทีวี 360 องศา คว้ารางวัลผู้ดำเนินรายการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมดีเด่น และ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ ดร.ปอ ผู้ดำเนินรายการ Veerin Inspires เข้ารับรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี ประจำปี 2565

   ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ และ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ในฐานะหัวเรือใหญ่ของบริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจภายใต้อุดมการณ์คุณธรรม นำธุรกิจ มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข่าสาร สาระความรู้ ความบันเทิง มาตลอดไม่ว่าจะเป็นสื่อทางโทรทัศน์และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อร่วมกระตุ้นจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการช่วยเหลือเพื่อความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน โดยท่านผู้ชมสามารถรับชมข่าวสาร และความสนุกต่างๆ แบบ 360 องศา ได้ที่ เฟสบุคและยูทูป “สถานีรักโลก”

คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ

ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส

Total Views: 181 ,