วันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบรอบ 84 ปี

      เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้จัดงานครบรอบ 84 ปี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้ร่วมดูแลสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การบริจาคให้กับโรงพยาบาล โรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อเป็นสาธารณะกุศล

      ทั้งนี้ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดี โดยมี พ.ท.หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้เกียรติต้อนรับด้วย

   ซึ่งการขับเคลื่อนของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พ.ท.หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า..

      “5 เมษายน วันครบรอบ 84 ปี สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยังยืนหยัดทำเพื่อประชาชนส่วนรวม โดยเฉพาะผู้บริโภคซื้อสลากฯทุกท่าน จะต้องซื้อสลากฯ ได้ในราคา 80 บาท โดยในปีนี้เป็นปีพิเศษที่คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติเห็นชอบในรูปแบบและประเภทสลากฯ รูปแบบ L6-N3 เพื่อเป็นการแก้ปัญหาราคาสลากฯ ขายเกินราคา ตอบสนองกับผู้ซื้อและผู้ขาย ทางกองสลากฯ ยืนยันว่าจะทำเพื่อพี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนตลอดไป

      “นอกจากนั้น สำนักงานสลากฯ ก็ไม่ละเลยการรับผิดชอบต่อสังคม สร้างสรรค์โครงการดีๆ มากมาย เช่น สลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชน โดยปัจจุเป็นปีที่ 5 แล้ว มีชุมชนเข้าร่วมโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชน ทั้งสิ้น 37 ชุมชน และในปีนี้ก็จะมีเพิ่มอีก 10 ชุมชน ทั้งหมดมีการต่อยอดพัฒนาชุมชนทั่วประเทศ ให้ชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีดัชนีทางความสุขเพิ่มมากขึ้น นี่เป็นเพียงตัวอย่างโครงการฯ ที่สำนักงานสลากฯ รับผิดชอบเพื่อสังคม และเราก็จะดำเนินโครางการฯ ในลักษณะนี้ไปอย่างต่อเนื่อง”