อิงฟ้า – นัททิว ชวนฟิน
จัดเต็ม ! ความสนุก ช่วงวันแม่

      สถานีรักโลก รวมความสนุกครบรส อึ้ง ซึ้ง ทึ่ง ฮากระจาย 3 สไตล์ จากรายการบ้านอิ่มสุข, รายการ The Big Kitchen และ รายการวาไรตี้สี่ภาค ที่พร้อมเสิร์ฟหน้าจอในช่วงวันแม่ปีนี้กันแบบจุใจ

      มาเริ่มกันที่รายการแรก ศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม นี้ กับรายการบ้านอิ่มสุข เปิดความลับหนุ่มหล่อ อปป้า “นัท ทิวไผ่งาม” ซึ่งทุกคนจะต้องทึ่งกับหุ่นที่เปลี่ยนไปมาก จากการปลุกปั้นร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ พร้อมเผยที่มาของหุ่นล่ำเพราะเอาใจสาวปริศนา และเล่าวิธีสร้างหุ่นแบบละเอียดยิบ มาดูไปพร้อม ๆ กันห้ามพลาดนะครับ

      มาต่อกันที่รายการ The Big Kitchen ครั้งนี้ได้รับโจทย์สุดท้าทายเพื่อพิชิตฝัน สาวสวย ดีกรีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 “อิงฟ้า วราหะ” มอบภารกิจให้เชฟเอียน-พี่แซ็ก รังสรรค์เมนูที่มีเรื่องราวสุดซึ้ง อิงฟ้าเล่าว่า “ชอบกินขนมจีนน้ำยาป่ามาก และปกติจะกลับบ้านไปหาแม่ทุกปี แต่ปีนี้งานยุ่งมาก ๆ เลยยังไม่ได้กลับ อยากให้เชฟเอียน-พี่แซ็ก ช่วยทำเมนู ขนมจีนน้ำยาป่า ใส่ปลาร้า แต่ต้องมีวัตถุดิบสุดหรูด้วย ถ้าทำสำเร็จ จะนำสูตรนี้ไปทำให้แม่กินแน่นอนค่ะ” พูดได้เลยว่าอบอุ่นใจสุด ๆ ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้วันที่ 13 สิงหาคม 2565

      ปิดท้ายสุดปสัปดาห์ เอาใจสายมู สายช้อป กับรายการวาไรตี้สี่ภาค ที่จะมาแนะนำสถานที่เช็คอินช่วงวันแม่ ณ จ.สุพรรณบุรี กับ วัดแค สักการะหลวงปู่คง เสริมสิริมงคลโบสถ์มหาอุตม์ ชมคุ้มขุนแผนกับเรื่องราวสุดว้าว และทึ่งกับต้นมะขามอายุกว่า 1,000 ปี พร้อมแวะกินเที่ยวใน “ตลาดสามชุก” แหล่งของกินชื่อดัง กับของเด็ดที่ห้ามพลาดนั่นก็คือ ขนมสาลี่ ขนมขึ้นชื่อเมืองสุพรรณบุรีด้วยนะครับ ติดตามชมภาพบรรยากาศวันที่ 14 สิงหาคม 2565 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว เรื่องราวความสนุกเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Fanpage : สถานีรักโลกนะครับ วันแม่ปีนี้ก็ขอให้คุณแม่ของลูกๆ ทุกคน สุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขกาย สุขใจกันถ้วนหน้านะคร้าบ....

Total Views: 167 ,