Treemongkol Buscome

Treemongkol Buscome

ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้พี่น้องชาวนครพนมได้ ผ้าห่มผืนน้อย พร้อมหัวใจแห่งผู้ให้ หัวใจจิตอาสา จะช่วยให้พี่น้องชาวไทย อุ่นอก อุ่นใจ พร้อมอุ่นกาย กับ กิจกรรมดีๆพร้อมความสนุก รอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะ หน้าหนาวนี้ หากมีคนข้างๆ มีตุ๊กตาอุ่นๆให้กอด มีผ้าห่มนิ่มๆ อุ่นๆสักผืนก็คงจะดี ตั้งใจเอาผ้าห่มไปบริจาค

Supansa Suksuponsiri

Supansa Suksuponsiri

หนาวนี้ขาดไม่ได้คือผ้าห่มอุ่นๆ ถ้าหนาวมากก็ต้องเพิ่มเสื้อกันหนาวอุ่นๆ ใส่เพิ่มอีกตัว กับหมวกอุ่นๆ ไปร่วมบริจาค พร้อมรอยยิ้มหวานๆไปร่วมทำกิจกรรมดีๆ ต้านภัยหนาวกันค่ะ

บุบผา ศรีสนิท

บุบผา ศรีสนิท

หนาวนี้ต้องต้องหมวกใบที่ใส่อยู่นี่เลย รับรองคลายหนาว เพราะจากฝีมือตัวเองและพึ่งทำเสร็จใหม่ๆเลยจ้า จะนำไปร่วมทำกิจกรรมดีๆ ต้านภัยหนาวกันค่ะ

ติ๊ด ณวังหว้า ห่วงดี

ติ๊ด ณวังหว้า ห่วงดี

หน้าหนาวนี้อยากเอาหมวกปิดหูไปบริจาคไห้น้องๆที่นครพนมคับ เพราะว่าหนาวมากๆจะทำไห้ปวดหูมากคับ อยากร่วมกิจกรรมดีกับ360องศาคับ

Poonsin Sakudomkachorn

Poonsin Sakudomkachorn

จะนำหมวกซานต้าอุ่นๆไปร่วม

บุษกร นิธิกิจเดชา

บุษกร นิธิกิจเดชา

กิจกรรมคลายความหนาว มอบความอบอุ่นให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ จะมีขึ้นที่จ.นครพนม จึงอยากจะขอเป็นหนึ่งในตัวแทนจิตอาสา เพื่อทำกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ ซึ้งเป็นการส่งมอบไออุ่น จากอุ่นไอรัก โดยจะขอนำผ้าห่มนุ่มๆ ลายการ์ตูนน่ารักๆ มาเต็มความอบอุ่นให้กับน้องๆ ได้คลายความหนาวกันในกิจกรรมครั้งนี้ด้วยคะ

Natthaphat Nont Srinate

Natthaphat Nont Srinate

ผมจะนำ #ผ้าห่ม ไปมอบให้กับน้องๆ เพื่อที่จะได้รับความอบอุ่น ป้องกันความหนาว ไปร่วมบริจาคในโครงการดีๆ ในครั้งนี้ อยากเป็นส่วนหนึ่งเพื่อไปร่วมเป็นจิตอาสา ร่วมทำกิจกรรมดีๆ อยากไปมากถึงมากที่สุด และถึงพร้อมด้วยแรงใจ แรงกาย ร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ เพื่อไปมอบอ้อมกอด และมอบความอบอุ่นให้กับน้องๆได้คลายหนาวได้มีไออุ่นรักร่วมกัน

Cattaleeya Treamkitsawat

Cattaleeya Treamkitsawat

เราเป็นคนขี้หนาว เลยรู้ว่ามันทรมานขนาดไหนต้องมีผ้าห่มหนาๆ เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก และการกอดกันเป็นการแสดงความรักความอบอุ่นอีกอย่างนึงด้วยนะ

เล็ก จุฑามาศสกุล

เล็ก จุฑามาศสกุล

เมื่อเข้าหน้าหนาว จังหวัดนครพนม จะมีอากาศหนาวทุกปี ขอเป็นส่วนเล็กๆในการทำกิจกรรมคลายหนาวช่วยเหลือ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่ขาดแคลน และเสื้อกันหนาว ที่มีอยู่ในภาพ ถ่าย รวม 6 ตัว จะนำไปร่วมบริจาคด้วยคะ (ร่วมด้วยช่วยกัน)

Jarunee Kaewkaemsee

Jarunee Kaewkaemsee

ถึงพี่จะไม่เคยสัมผัสอากาศหนาวมากๆ บ่อยๆ เพราะพี่อยู่ในเขต กทม. แต่พี่ก็รู้ว่าเวลาที่อากาศมันหนาวมากๆ พวกน้องๆ คงจะหนาวแทบขาดใจ … งั้นหนาวนี้พี่มีของมาฝากพวกน้องๆ หลายอย่างเลยค่ะ เป็นอุปกรณ์กันหนาวของพี่ที่มีอยู่ที่บ้าน แต่พี่อยากแบ่งปันให้พวกน้องๆ ได้คลายหนาวกัน ตามภาพเลยค่ะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง เสื้อกันหนาว (หลายตัว หลายไซส์) หมวกไหมพรม ผ้าพันคอ (หลายชิ้น)  ผ้าห่ม หมอนมือผ้าห่ม อันนี้แถม ตุ๊กตา ฝากน้องๆ ค่ะ 555

Sarunrut Prakaisuntisuk

Sarunrut Prakaisuntisuk

กิจกรรมคลายความหนาวนี้อย่กร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นจิตอาสามอบความอุ่นให้น้องๆด้วยคะ พี่อยากไปมอบผ้าห่มไว้ห่มกายให้คลายหนาวและจะหาคู่คือถุงเท้าเป็นคู่ๆคะ ไปห่มให้น้องๆด้วยคะรับรองอุ่นกายอุ่นใจกับความรักความตั้งใจของพี่ๆเหล่าจิตอาสาในครั้งนี้แน่นอน

Aoy Ka Aoy

Aoy Ka Aoy

บ้านเราครอบครัวใหญ่ลูกเยอะหน้าหนาวเคยลำบากมากแม่ต้องใช้ผ้าห่ม1ชั้นทับด้วยกระสอบข้าวให้หนักๆจะได้อุ่น ถึงวันนี้เราเติบโตมาและสบายขึ้นถ้ามีโอกาสก็อยากแบ่งปันผ้าห่มให้พี่น้องที่ขาดแคลนได้ มีผ้าห่มผืนใหม่ไปห่มคลายหนาวกันขอไปแจกด้วยคนค่ะ

คุณชายตือ ผู้มีความ มุ่งมั่น

คุณชายตือ ผู้มีความ มุ่งมั่น

หนาวนี้ ต้องผ้าห่ม ผ้านวม ไม่เคยแกะออกมาใช้เลย ขอมอบความอบอุ่นผืนนี้ให้แทนความรู้สึกของผม ถึงมันจะไม่ใหญ่มากแต่ขอบมอบผ้าห่มผืนนี้ให้ด้วยใจ ดีกว่าเก็บไว้แล้วไม่ได้ใช้ อย่างน้อยๆก็ยังมีคุณค่า ให้กับคนอื่นๆได้ใช่ห่มแก้หนาวได้ ขอร่วมเป็นส่วนนึงที่จะไปมอบความสุขให้กับทุกคนนะครับ

Achita Pumchea

Achita Pumchea

กรุงเทพไม่หนาวอยากไปหนาวที่นครพนมจังเลย??? ไปพร้อมกับผ้าห่มนุ่มๆ และเสื้อกันหนาว ที่พร้อมมอบให้พี่ น้อง ชาวนครพนม ได้อบอุ่นหัวใจ เป็นโครงการที่ดีจริงๆ

Chaiyapruek Luelertsakulchai

Chaiyapruek Luelertsakulchai

ผมจะนำหมอนผ้าห่มที่อยู่ข้างหลัง ไปร่วมมอบความอบอุ่นให้กับน้องๆ ชาวนครพนมครับ

Kobkarn Utakapun

Kobkarn Utakapun

หน้าหนาวปีนี้น้องๆจะไม่หนาวแล้วคะเพราะพี่ได้เตรียมผ้าห่ม ,เสื้อกันหนาว,หมวกไหมพรม และถุงเท้า รับรองว่าอบอุ่นแน่นอนเพราะนอกจากพี่ๆจิตอาสาแล้วยังมีผู้ใหญ่ใจดีจัดหนักจัดเต็มเป็นโต้โผใหญ่นั่นคือ

Piya Waichongcharoen

Piya Waichongcharoen

หน้าหนาวนี้อยากเอากระติกเก็บความร้อน ูผ้าห่ม /ไปบริจาคให้น้องๆที่นครพนมคับ เพราะ อากาศที่หนาวมาก การดื่มน้ำอุ่น นมอุ่น ๆจะทำให้ร่างกายอบอุ่น ช่วยคลายความหนาวได้มาก อยากร่วมกิจกรรมดีกับ360องศ

Joyplaygirl Chill Chill

Joyplaygirl Chill Chill

หน้าหนาวนี้ตั้งใจจะเอาเสื้อกันหนาวไปให้เด็กๆผู้ใหญ่จะได้คลายหนาวเพราะเคยเอาไปให้ที่เชียงใหม่ประมาณ10ตัวในครั้งนั้นในครั้งนี้ก็จะเอาไปให้ส่งถึงมือผู้รับดีใจผู้ให้ก็สุขใจ

Nithiphorn Boonyuenyong

Nithiphorn Boonyuenyong

หนาวนี้ จะขอมอบผ้าห่มและเสื้อกันหนาวให้น้องๆได้คลายหนาว อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆค่ะ

Nuy Prapaporn

Nuy Prapaporn

ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว อยากให้ผ้าห่มอุ่นๆผืนนี้และเสื้อกันหนาวตัวนี้คลายหนาวให้กับน้องๆค่ะ

JA Phimonphan

JA Phimonphan

น่าหนาวนี้อยากให้น้องๆได้คลายความหนาวด้วยผ้าห่มอุ่นๆจังค่ะ

Wan Wan

Wan Wan

หนาวนี้ ต้องผ้าห่ม ผ้านวม เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ และหมวก ให้ จ.นครพนมได้คลายหนาว กับกิจกรรมดีๆทางทีวี360 องศา ขอไปด้วยคนนะคะ 

Pornpimon Buphant

Pornpimon Buphant

360อาศามาครานี้ ชวนพี่พี่ไปที่นครพนม มอบอะไรก็ได้ ขอชื่นชม เป็นผ้าห่ม ผ้าพันคอ หรืออื่นอื่น เพื่อหยิบยื่นให้น้อง ไม่ต้องหนาว ส่วนพี่สาวขอมอบหมวกและเสื้อ เป็นการเอื้อเผื่อแผ่แด่น้องๆ

Uso Opp

Uso Opp

อยากไปร่วมกิจกรรมกับทางทีวี360องศามากเพราะชอบดูและเป็นคนที่ติดตามข่าวสารพยากรณ์สภาพอากาศอยู่บ่อยๆพอมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ผมจะไม่ขอพลาดครับอยากนำหมวกแหละเสื้อกันหนาวไปมอบให้ถึงมือน้องๆๆด้วยตนเองครับอยากทำกิจกรรมที่ได้ทั้งบุญได้ทั้งความสุขและเป็นกิจกรรมที่ตัวเองปลื้มมากๆๆและจะติดตามตลอดไปครับ ขอให้ได้สาธุๆๆ

Suchada Withayarawi

Suchada Withayarawi

หนาวนี้อยากจะเอา ผ้าห่ม และหมวกกันหนาน ไปร่วมบริจาค สามารถใช้ประโยชน์ได้กันหนาวได้ ส่วนหมวกกันหนาวไว้ให้น้อง ๆ ใส่กันหนาวได้อย่างดีเลยค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมเป็นจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับ TV360องศา สักครั้ง ไปส่งมอบความอบอุ่นให้น้องๆได้คลายหนาวด้วยค่ะ

Pipatpong Srinual

Pipatpong Srinual

มาทำกิจกรรม ทีวี 360 องศาในครั้งนี้ หน้าหนาวนี้ตั้งใจจะนำเสื้อผ้า(สีน้ำตาล)ไปร่วมบริจาคครับ อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีและเป็นตัวแทนจิตอาสา ไปทำกิจกรรมเพื่อให้น้องได้ความอบอุ่นในกิจกรรมครั้งนี้ครับ

เต้ย กิตติพศ

เต้ย กิตติพศ

หนาวนี้อยากมอบความอบอุ่นให้กับน้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ จะเอาผ้าห่ม กับเสื้อกันหนาวไปให้น้องๆ ที่ จ.นครพนม ได้คลายหนาวกัน อยากเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมดีๆ ของทาง TV 360 องศาครับ

Phinsini Nam

Phinsini Nam

จะนำอุปกรณ์กันหนาว ถุงเท้า ไปร่วมบริจาคค่ะ

Kook Lukkana Nakiom

Kook Lukkana Nakiom

หนาวนี้อยากจะเอา ผ้าพันคอผ้าขาวม้า และตุ๊กตา ไปร่วมบริจาค ผ้าขาวม้าสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง กันหนาวก็ได้ ส่วนตุ๊กตาเลือกตัวที่ขนนุ่ม ๆ ไว้ให้น้อง ๆ กอดแก้หนาว อยากเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมเป็นจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับ TV360องศา สักครั้ง ไปส่งมอบความอบอุ่นให้น้องๆได้คลายหนาวด้วยค่ะ

Kridinun Pluangvaree

Kridinun Pluangvaree

หน้าหนาวนี้​ “ถ้าผ้าห่มไม่พอมาอยู่ในอ้อมแขนพี่แทนก็ได้นะ” อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคงามอบอุ่นให้กับน้องๆครับ​

นรินทร์ ภักดีไพบูลย์ผล

นรินทร์ ภักดีไพบูลย์ผล

 ถ้าได้ไปเป็นอาสาในครั้งนี้ผมจะนำ หมวกใบนี้ ถุงมือ แล้วก็น่ามีอะไรอีกหลายอย่างเดียวเลือกอีกที ไปแบ่งบัน ผู้ที่ต้องการ ผมอยู่กรุงเทพฯ แทบไม่มีโอกาศใช้ของพวกนี้อยู่ละ เอาไปให้คนที่ต้องการจริงๆดีกว่า เข้าใจคนที่ต้องอยู่กับอากาศเย็นมากมันรู้สึกแย่จริงๆ

Kae Pao Pao

Kae Pao Pao

จะนำผ้าห่ม ถุงมือ ผ้าพันคอและเสื้อกันหนาวไปบริจาคค่ะ

Watcharin Jariyathanakij

Watcharin Jariyathanakij

หนาวเเล้ว อยากไปมอบเสื้อกับผ้าห่มผืนนี้ ให้ชาวนครพนมได้อุ่นกายอุ่นใจ เพราะเราคนไทยไม่ทอดทิ้งกันอยู่เเล้วครับ

Miw Sunisa

Miw Sunisa

หน้าหนาวนี้ จะเอา เสื้อกันหนาวและผ้าห่มหนาๆ ไปบริจาค ให้น้องๆ พี่ๆ ที่นครพนม จะทำให้ร่างกายอบอุ่น คลายความหนาวคะ อยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้คะ

Job Kub

Job Kub

หนาวนี้อยากเอาผ้าห่มและผ้าพันคอไปร่วมมอบความอบหุ่นให้กับชาวนครพนมได้คลายหนาวกันครับ

Rung Wdfc

Rung Wdfc

ขอบคุณ Tv360องศา กับกิจกรรมดีดีที่จัดขึ้น วันนี้สมุทรปราการ 21 องศา แล้วที่นครพนมจะหนาวแค่ไหน ถ้าโชคดีหรือมีโชค ขอไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วยค่าสิ่งที่จะนำไปคลายหนาวในครั้งนี้คือ หมวกสวยๆที่ใส่อยู่ และผ้าห่มลายการ์ตูนน่ารักๆเด็กๆคงชอบค่า??

Buaruang Bua Thanakit

Buaruang Bua Thanakit

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆจากทีวี360กับตราเเม่ครัว..ขอส่งต่อความสุขกับผ้าห่มกับหมวกอุ่นๆๆใบนี้ยังมีขอฝากคลายหนาว..ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดนครพนมอีกหนึ่งจังหวัดที่ใกล้ประเทศเพื่อนบ้าน..จะรำของไปร่วมกิจกรรมดีๆๆในครั้งนี้ครับ

Dearna Chalida

Dearna Chalida

หากได้ไปร่วมกิจกรรม จะนำเสื้อกันหนาวไปฝากพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยหนาวค่ะ เนื่องจากเสื้อกันหนาว สามารถใส่ติดตัวไปได้ทุกที่ ช่วยกันหนาวได้ และเสื้อกันหนาวเปรียบเสมือนอ้อมกอด ที่จะช่วยกอดผู้รับให้อบอุ่นค่ะ

Sunsarid Aiemudom

Sunsarid Aiemudom

อุณหภูมิลดลงที 6-10 องศาน่าสงสารชาวบ้านที่เขาขาดอุปกรณ์เครื่องนุ่งห่มผมขออาสา นำผ้าห่ม ถุงมือ ถุงเท้าเพื่อไปกันหนาวให้ชาวนครพนมครับ(มีเยอะอยากแจก)

Theerachai Au

Theerachai Au

หนาวๆ แบบนี้ จะนำเสื้อกันหนาว และหมวกไปให้น้องๆ ที่นครพนมครับ ?

กัลยา เกราะชูกุล

กัลยา เกราะชูกุล

อยากนำผ้าพันคอไปบริจาคให้พี่น้องจังหวัดนครพนมค่ะ

MaMoo Doodee

MaMoo Doodee

หนาวแบบนี้มีผ้าห่มกันหนาว ผ้าพันคอ หมวก ถุงมือ นำมาเป็นของขวัญXmasและHNY ถูกใจทุกคนแน่ๆ ?ในช่วงเวลาดีๆแบบนี้ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับโอกาสดีๆแบบนี้ด้วยคน ได้รวมพลังช่วยสร้างความสุข ความสนุกสนานแบบจัดหนัก จัดเต็ม ให้เกิดกับทุกคนทั้งคนให้และคนได้รับด้วยค่ะขอมอบตุ๊กตาน่ารักๆ ให้กอดคลายหนาวและไว้เล่นเพลินๆลืมหนาวไปเลย อุ่นทั้งกายอุ่นทั้งใจแน่นอน จัดไปสิคร้ารออะไร

Aswin Saengkamkom

Aswin Saengkamkom

จะเอาหมวกไหมพรมไปให้พี่น้องชาวนครพนมครับ

Rose Jaide

Rose Jaide

เมื่อเรามีแล้วก็ต้องรู้จักแบ่งปันให้กับคนที่เขาไม่มี จึงอยากเดินทางไป มอบผ้าห่มต้านภัยหนาว หน้าหนาวนี้ตั้งใจจะเอาผ้าห่มไปให้เด็กๆและผู้ใหญ่จะได้คลายหนาว เคยเอาไปให้เด็กๆชาวเขาทางภาคเหนือแล้ว คราวนี้ขอไปอีสานบ้าง จ.นครพนม ยังไม่เคยไปเลยค่ะ ในครั้งนี้ก็จะเอาไปส่งให้ถึงมือผู้รับ ดีใจที่เป็นผู้ให้และก็สุขใจด้วยค่ะ

Sarakorn Bangprasit

Sarakorn Bangprasit

จะนำผ้าห่ม ผ้าพันคอ หมวก ถุงมือ ตามภาพไปร่วมบริจาคทั้งหมดเลยค่ะ จะได้ช่วยคลายหนาวกันได้บ้าง อยากร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมดีดีแบบนี้ด้วยคนนะคะ

Patcharin Chomlok

Patcharin Chomlok

จะนำผ้าห่ม ผ้าพันคอ เสื้อกันหนาว ที่มีมากจนเกินความจำเป็นของตัวเอง ไปบริจาคค่ะ อยากแบ่งปันให้คนที่อยู่​ในพื้นที่ที่หนาวจริงๆได้มีโอกาสใช้งาน เพราะที่กทม. ซ้อมหนาวมาหลายครั้ง​แล้วยังไม่หนาวสักที เอาไปบริจาคดีกว่าค่ะได้บุญได้ประโยชน์​สุขใจด้วยค่ะ

Sureeporn Khemklom

Sureeporn Khemklom

หนาวนี้ต้องผ้าห่ม ผ้าพันคอ ถุงมือ ไปร่วมบริจาค ไปทํากิจกรรมดีร่วมกัน หนาวนี้ไปทํากิจกรรมๆดี /ร่วมบริจาคผ้าห่มคลายหนาวกัน ที่ จังหวัดนครพนม จะนําผ้าพันคอที่ตั้งใจถัก ไปร่วมบริจาค

Jeerawan Varaprasert

Jeerawan Varaprasert

หนาวนี้ น้องๆ จะไม่หนาวอีกต่อไป พี่เตรียมหมวกถักไหมพรมนุ่มๆ ไปแจกด้วย มีประมาณ 6 ใบ และผ้าพันคอผืนนี้ ให้น้องๆ ได้คลายหนาวไปด้วยกัน(มีกำลังถักเพิ่ม ถ้าทันอาจได้มากกว่านี้

Chamroon Danaya

Chamroon Danaya

,ผ้าห่ม,หมวกไหมพรม,กระบอกน้ำใส่น้ำชาร้อน จิบแก้หนาว

,ตุ๊กตาหมีพูกอดคลายหนาว ถูกลิขสิทธิ์ ไม่ถูกจับปรับ5หมื่น,แว่นตา กันลมหนาว

ทั้งหมดนี้มอบให้พี่น้องนครพนม

Baannaam Naam

Baannaam Naam

ตั้งใจเอาผ้าห่มไปบริจาค

หนาวลมเค้าให้ห่มผ้า…หนาวกายา TV360 จะพาจิตอาสาไปบรรเทาภัยหนาวให้พี่น้องนครพนม

Zizney Eime

Zizney Eime

ช่วงคอก็ค่อนข้างสำคัญในการป้องกันความหนาว ขอนำผ้าพันคอที่ผ่านการเดินทางไป4สังเวชนียสถานไปบริจาคให้พี่น้องชาวนครพนมค่ะ ให้ได้อบอุ่นและร่วมอนุโมธนาบุญกับผ้าพันคอผืนนี้ค่ะ

พรไพลิน ฤกษ์ดี

พรไพลิน ฤกษ์ดี

ใบเฟิร์น จะนำผ้าห่ม ผ้าพันคอ เสื้อกันหนาว หมวก ถุงมือ ที่น้องใส่ ไปร่วมบริจาคด้วยค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมเป็นจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ไปกอดมอบความอบอุ่นให้น้องๆได้คลายหนาวด้วยค่ะ

กู๋ลู๋เบ่ ฮูไก๊ม้งลี

กู๋ลู๋เบ่ ฮูไก๊ม้งลี

หนาวนี้ต้องเสื้อกันหนาวและผ้าห่มผืนนี้เลยค่ะอุ่นสุดก็ผ้าห่มผืนนี้เลยค่ะ

Udomlak Larpma

Udomlak Larpma

จะนำผ้าพันคอ เสื้อกันหนาว หมวก ถุงมือ ที่ใส่และยังไม่ได้ใส่ อีกเพียบ ไปร่วมบริจาคด้วยค่ะ ไม่เก็บไว้แล้ว มีเยอะมาก และขอเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมเป็นจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ให้น้องๆได้อบอุ่น คลายหนาวด้วยค่ะ

Natthakitt Thanbhisit Thongchaiprasitt

Natthakitt Thanbhisit Thongchaiprasitt

ผ้าห่มผืนใหญ่2ผืน สามารถห่มได่ผืนละ 1ครอบครัว 3-4คน พร้อม #ผ้าพันคอ..อีกประมาณ 3-4ผืน

Nutcha Suwanbheree

Nutcha Suwanbheree

กิจกรรมคลายความหนาว อยากมอบผ้าพันคอให้น้องๆ ได้คลุมคลายความหนาวกันค่ะ

Moonoi Chomthai

Moonoi Chomthai

อากาศหนาวๆ ที่ขาดไม่ได้เสื้อกันหนาวอุ่นๆ และผ้าห่มคลายหนาว ผ้าพันคอพร้อมถุงมือ ปีนี้ตั้งใจเอาหมวกอุ่นๆ ไปร่วมบริจาค ต้านภัยหนาว และใจเกินร้อยไปร่วมทำกิจกรรมดีๆ ต้านภัยหนาวกับทีวี360องศาค่ะ

Naiyana Manee

Naiyana Manee

หนาวเนื้อห่มเนื้อ จึงหายหนาว หนาวราวอกร้าว ห่ออกหาย หนาวรักห่อรัก อุ่นรักสบาย หนาวคลายเพราะห่ม ผ้าห่ม “หนู” พี่จะเอาผ้าห่ม ผ้าพันคอ ถุงมือ ไปร่วมบริจาคให้กับน้องๆ กิจกรรมต้านภัยหนาว และใจเกินร้อย ไปร่วมทำกิจกรรม ดีๆๆต้านภัยหนาวกับ ทีวี 360 องศาจร้าๆๆ อยากเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม และเป็นจิตอาสา ส่งความสนุก และ รอยยิ้มหวานๆ และเสียงหัวเราะให้กับน้องๆชาว นครพนมทุกๆคนเลยน่ะจร้า

Rewadee Chuerdee

Rewadee Chuerdee

กิจกรรมดีๆของTV360 อาศา เป็นผู้ให้ และส่งต่อเสื้อกันหนาว ผ้าห่ม หมวกและผ้าพันคอไหมพรมแก่เพื่อนๆพี่น้องชาวจังหวัดนครพนม ที่กำลังเจอะกับสภาพอากาศหนาวเย็น หากมีโอกาสขอเป็นหนึ่งช่วยให้ความอบอุ่นคลายหนาวต้านภัยหนาวในครั้งนี้เป็นเสื้อกันหนาวผ้าพันคอ และหมวกไหมพรมค่ะ ?

Joy Lovely Ping

Joy Lovely Ping

หนาวนี้อยากไปมอบความอบอุ่นให้กับน้องๆ ที่จ.พนครพนมด้วยค่ะ อยากเป็นตัวแทนจิตอาสากับกิจกรรมคลายความหนาว ที่ทางทีวี360 องศาได้จัดขึ้น โดยจะขอนำผ้าห่มกับผ้าพันคอ ถุงเท้า. ของส่วนตัวมีเยอะ และก้ยังไม่ได้ใช้เลยก็มีเลยอยากจะส่งต่อความอบอุ่น ให้น้องๆได้ใช้คลายหนาวกันจ้า ขอโอกาสได้ไปถ่ายรูปคลายหนาวกับน้องๆด้วยนะคะ

ณัฐสิทธิ์ ออย ใจชำนิ

ณัฐสิทธิ์ ออย ใจชำนิ

อุปกรณ์กันหนาวที่ ผม​ นำไปบริจาคด้วย คือ​ #กระบอกน้ำเก็บร้อนเก็บเย็นได้ สิ่งนี้จะทำให้พวกเขาสามารถอุ่นภายในได้คลายหนาวได้ดีมาก ถ้าหนาวมากๆก็ทานน้ำร้อน ถ้าไม่อยากทานน้ำก็เอากระบอกน้ำเก็บไว้ ข้างในตัวเราก็ได้จะได้อุ่นขึ้น สิ่งของนี้ทำให้อบอุ่นคลายหนาว ได้ดี​เหมือนกัน​ครับ

Paii Chotiros

Paii Chotiros

หนาวนี้ หมอนผ้าห่มคลายหนาว อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆค่ะ

Pongsatorn Kanboon

Pongsatorn Kanboon

หนาวนี้ จะขอมอบผ้าห่มและเสื้อกันหนาวและผ้าพันคอให้น้องๆได้คลายหนาว อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆครับผม

วาวอินคา พาเที่ยว

วาวอินคา พาเที่ยว

ร่วมเป็นจิตอาสาครับ. บริจาค เสื้อโค๊ต กันหนาวที่อยูดานหลังครับอยากร่วมกิจกรรมดีๆ

Wimonwan Labang

Wimonwan Labang

ถ้าได้ไป จะนำหมวกใบนี้และหมวกอุ่นๆอีกหลายๆใบไปร่วมบริจาคค่ะ หมวกมีเยอะ อยากให้เด็กๆได้ใช้คลายหนาว ที่นครพนมไม่รู้จะหนาวแค่ไหน อยากมีส่วนร่วมในการช่วยคลายหนาวนี้

Saitarn Artchompoo

Saitarn Artchompoo

จะเอาเสื้อผ้าอุ่นๆไปบริจาคให้น้องๆค่ะ อยากให้น้องๆคลายหนาว ? ไปเล่นกันค่าา

Eyebaysong WY

Eyebaysong WY

หนาวนี้กอดใคร ขอกอดน้องๆด้วยผ้าพันคอแบบสวมและถุงมืออุ่นๆค่ะ

Mallika Thanomsakyut

Mallika Thanomsakyut

ถ้าได้ไปร่วมกิจกรรมกับ #TV360องศา จะเอาผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอและหมวกไหมพรม ไปร่วมบริจาคค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้ในครั้งนี้ด้วย อยากไปร่วมบริจาคสิ่งของให้น้องๆและผู้ที่ประสบภัยหนาวอยากไปเห็นรอยยิ้มเสียงหัวเราะของทุกๆคน ถ้าได้ไปคงจะประทับใจมากๆ แค่คิดก็ยิ้มตามแล้วค่ะ ขอไปด้วยคนนะค่ะ

Pattharatida Pattharakomonsiri

Pattharatida Pattharakomonsiri

หนาวนี้ จะนำถุงมือไปให้ค่ะ คลายความหนาว มอบความอบอุ่นให้กับพี่ๆน้องๆที่นครพนมค่ะ สุขใจที่ได้ให้

Bibiw Sasisin

Bibiw Sasisin

หนาวนี้ เตรียมผ้าห่มอุ่นๆ ไปแจก น้องๆ ที่ จ.นครพนม อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆค่ะ

อรวรรณ แก้ววิหค ฝน

อรวรรณ แก้ววิหค ฝน

หนาวนี้จะเอาผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ไปร่วมบริจาคค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้ในครั้งนี้ด้วย อยากไปร่วมบริจาคสิ่งของให้ผู้ที่ประสบภัยหนาว อยากไปเห็นรอยยิ้มเสียงหัวเราะของทุกคน

Patcharin Ying Kosonpisit

Patcharin Ying Kosonpisit

จะนำผ้าห่ม 5 ผืนนี้ไปร่วมบริจาคคลายหนาวค่ะ

Supawadee Anpang

Supawadee Anpang

ห่มด้วยรัก ปันความอุ่น คลายความหนาวให้น้อง” ด้วยผ้าห่มแสนอบอุ่น,เสื้อกันหนาวจากสายใยรัก,พร้อมหมวกน่ารักสดใส,และที่สำคัญมวลหมู่ตุ๊กตาน่ารักเหล่านี้ก็พร้อมที่เอาไปให้น้องๆไว้กอดคลายหนาวด้วยจ้า.

สุภา วิทยาระวิ

สุภา วิทยาระวิ

หนาวนี้อยากจะเอา ผ้าห่ม และผ้านวมไปร่วมบริจาค สามารถใช้ประโยชน์ได้กันหนาวได้ ไว้ให้น้อง ๆ ห่มกันหนาวได้อย่างดีเลยค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมเป็นจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับ TV360องศา สักครั้งหนึ่งในชีวิต ไปส่งมอบความอบอุ่นให้น้องๆได้คลายหนาวด้วยค่ะ

Nawarat Phrommas

Nawarat Phrommas

หนาวนี้กอดใคร​ หนาวไม๊กอดกัน​ ?❄️ถ้าได้ไปร่วมกิจกรรม​นี้​ จะนำหมวกและผ้าพันคอที่สะสมไว้แต่ไม่ค่อยได้ใช้ซักทีไปร่วมบริจาค​ เก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์​ให้คนทีหนาวจริงๆได้ใช้มันน่่าจะดีกว่่า​ ขอร่วมแบ่งปันไออุ่นจาก​ กทม.นะคะ​

Sopa Lert

Sopa Lert

ฤดูหนาวมาเยือนแล้ว อยากนำอุปกรณ์​กันหนาว ?มีหมวกไหมพรม ถุง​มือ ถุง​เท้า เสื้อกันหนาวกันลมได้ ไปมอบให้เด็กๆ ใส่​ให้​ร่างกาย​อบอุ่น​ และมีของขวัญ​พิเศษ​ ??พวกกระเป๋า​เด็กดอย ย่ามน่ารักๆ เก๋ไก๋​ ไปให้ใช้เล่นคะ อยากร่วม​กิจกรรม​เดินทางต้านภัยหนาว ที่จ.นครพนม​ กับทีวี360องศา

อรอนงค์ บุญเลี้ยงทวีสุข

อรอนงค์ บุญเลี้ยงทวีสุข

หน้าหนาวปีนี้ จะนำผ้าพันคอไปร่วมบริจาค ให้ความอบอุ่น คลายความหนาวที่นครพนม หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคลายความหนาวค่ะ ?

เพ็ญนภา ชุติมาปัญญา

เพ็ญนภา ชุติมาปัญญา

ร่วมบริจาคกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ด้วยนะคะ จะนำหมวกไหมพรหมและเสื้อกันหนาวอุ่น ๆ ไปร่วมบริจาคกับ TV360องศา ค่ะ น้อง ๆ จะได้รับความอบอุ่นจากผ้าห่มที่ทางรายการนำไปบริจาคแล้วยังจะได้รับหมวกและเสื้อกันหนาวจากพี่ ๆ ด้วยนะคะ

Tinarom Suakaew

Tinarom Suakaew

หน้าหนาวแบบนี้อยากมอบหมอนอุ่นๆพร้อมผ้าห่มให้น้องๆได้คลายหนาวกันในช่วงหน้าหนาวนี้ค่ะ

BeBe Watcharawan Punhoon

BeBe Watcharawan Punhoon

หน้าหนาวปีนี้พี่ให้น้องขอส่งมอบความรัก ความอบอุ่นไปยังน้องๆชาวจังหวัดนครพนมด้วยผ้าห่มผื่นใหญ่ยักษ์คลายความหนาวสร้างความอบอุ่นได้ทั้งครอบครัว พร้อมหมวกใบเก่งที่เรารักที่สุดแต่ยินดีนำไปให้น้องๆคะ ขอไปเป็นซานตี้ คนน่าฮัก พกพาเอา ความรักและความสนุกสนาน ไปเสริฟน้องๆ ร่วมกับทีวี360องศาด้วยนะคะ งานนี้อบอุ่น ม่วนซื่น โฮแซวทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน เด้อค่าเด้อ

Benchawan Khongmanon

Benchawan Khongmanon

ถ้ามีโอกาสได้ไปเป็นจิตอาสาต้านภัยหนาวกับ TV360° ในครั้งนี้ จะนำผ้าห่มและหมวกใบนี้ร่วมบริจาคให้เด็กๆ ได้ใช้คลายหนาวกันค่ะ

Ning Chonticha

Ning Chonticha

อยากบริจาคผ้าห่มและตุ้กตาน่ารักๆ ไปคลายหนาวให้น้องๆค่ะ 🙂

Suparaporn Jenjen

Suparaporn Jenjen

จิตอาสาร่วมทำดีไปกับทีวี 360องศา หนาวนี้เตรียมผ้าห่มนุ่มๆ และเสื้อกันหนาวไปให้น้องๆคลายหนาวกันนะคะ

Sopon Prombutr

Sopon Prombutr

กิจกรรมดีๆTV360องศา ส่งต่อเสื้อหนาว เพื่อนๆพี่น้องชาวนครพนม

Hoy Gen

Hoy Gen

หนาวนี้ ผ้าห่มคลายหนาว อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆค่ะ

Panumart Boo Rat

Panumart Boo Rat

หนาวนี้อยากจะนำผ้าห่มและหมวกอุ่นๆไปมอบให้พี่น้องชาวนครพนมได้อุ่นกายและก็อุ่นใจค่ะ

Arkom Saengkamkom

Arkom Saengkamkom

หนาวปีนี้อยากจะนำผ้าพันคออุ่นๆไปมอบให้พี่น้องชาวนครพนมครับ

Ojo Borwonkantimaton

Ojo Borwonkantimaton

อากาศที่เย็นลง จะส่งผลต่อสุขภาพของเด็กๆหรือคนในพื้นที่ หมอนผ้าห่มและยังสามารถพับเก็บไว้เอามือเข้าไปซุกให้เกิดความอบอุ่นสามารถคลายหนาวลงได้บ้างผมจึงเลือกสิ่งนี้เพื่อส่งมอบให้น้องๆครับ

รจเรจ เรียนวิริยะกิจ

รจเรจ เรียนวิริยะกิจ

อากาศหนาว ต้องผ้าห่มผืนนี้กะเสื้อตัวนี้ ที่จะนำไปบริจาคให้น้องๆที่นครพนมค่ะ

Pim Pimrapat

Pim Pimrapat

ถ้ามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมคลายหนาวของTV360 องศา น้องๆที่จ.นครพนม จะอุ่นทั้งกาย และสุขใจ เพราะพี่จะนำผ้าห่มอุ่นๆ สีสวยผืนนี้กับเสื้อกันหนาวสีหวานแหว๋วตัวนี้ ไปมอบให้น้องๆค่ะ