4 ซุปตาร์ เปิดความลับ !! “ทัศนคติ” ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

        บุกกองถ่ายบ้านอิ่มสุขครั้งนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ แบบสุดขีด เพราะแต่ละคนที่มาไม่ธรรมดา ปล่อยมุขกันโบ๊ะบ๊ะ จุใจ เต็มอิ่ม แน่นอนครับ มาเริ่มกันที่คนแรก สาวสวยหน้าคม รอยยิ้มละลาย “เพลงขวัญ นัตยา” มุมอิ่มสุขของเธอ บางคนอาจจะคิดว่ามุมห้องนอน สวน หรือห้องแต่งตัวแน่นอน แต่ไม่ใช่ครับ เพราะมุมอิ่มสุขของเธอคือ ห้องน้ำ เพลงขวัญเปิดเผยว่า ชอบอยู่ในห้องน้ำมาก เป็นคนชอบฟังเพลงดัง ๆ และการได้ร้องเพลงในห้องน้ำคือความสุข เพราะเธอไม่กล้าที่จะร้องให้คนอื่นฟัง มาบ้านอิ่มสุขทั้งที พิเศษสุด มาร้องเพลงให้ฟัง 1 บทเพลง จะเป็นเพลงอะไร ห้ามพลาดนะครับ อีกทั้งยังแนะนำ เคล็ดลับดี ๆ ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565

        มาต่อกันที่ นักร้องกล้ามแน่น เอวติดไฟ “ปอ อรรณพ” เจ้าตัวเผย แต่ก่อนเป็นคนผอมมาก เลยพยายามออกกำลังกาย จนทำให้มีหุ่นที่ดี และยังบอกเคล็บลับการออกกำลังกายอย่างไรให้ได้ผล พร้อมแนะนำทฤษฎีดี ๆ กับ 21 วัน ทำติดต่อกันจะกลายเป็นนิสัยที่ดีต่อตัวเอง อยากรู้ว่าทฤษฎีเหล่านี้ใช้ได้กับเรื่องอะไรบ้าง ติดตามได้วันที่ 26 สิงหาคม 2565 อดใจรอหน่อยนะครับสาว ๆ

        ต่อด้วยนักร้องตัวเล็ก รอยยิ้มสดใส “เปรี้ยว อนุสรา” เรียกว่าเป็นหญิงแกร่ง เจอมรสุมโควิด ไม่มีงาน ไม่มีเงิน จึงนำเมนูที่พ่อชอบทำ คือ แหนม จึงนำมาขายออนไลน์ และมุมอิ่มสุขของเธอจึงเป็นมุมห้องครัว ได้ทำงาน ได้กินข้าวกับครอบครัวด้วย เรียกได้ว่าอบอุ่นสุด ๆ ไปเลย ยังบอกทำอย่างไรให้มีความสุขโดยการตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน อย่างของสาวเปรี้ยวเอง เธอบอกว่า ความสุขคือพ่อแม่ เรากำลังทำเพื่อใคร ทำอะไร ความสุขจะมาเอง โอ้โห ! น่าติดตามมาก ใครอยากได้มุมมองใหม่ ๆ ห้ามพลาด ติดตามได้ในวันที่ 2 กันยายน 2565

        และคนสุดท้าย หนุ่มหล่อมาดเข้ม “เชน ธวัชสรรค์” ดาวร้ายที่เห็นในจอเมื่อไหร่ เป็นต้องไม่ชอบคนนี้แน่ๆ จนทำให้เป็นภาพจำไปเลย แต่ความจริงร้ายแค่ในจอนะครับ เพราะนอกจอพูดเลยว่า คลั่งรักมาก โดยหนุ่มเชนเล่าว่า...ภรรยาทำให้ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการหาเงิน ต่อให้ได้กำไรนิดหน่อย แต่พอเงินจำนวนน้อย ก็สามารถเป็นจำนวนเยอะได้ ถ้าเราสู้ ! ยังเผยอีกว่า คำที่ว่า “อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย นั่นคือเรื่องจริงหนุ่มเชนจะมาบอกอะไรกับเราเกี่ยวกับการทำงาน อดใจรอดูอีกนิด และติดตามได้ในวันที่ 9 กันยายน 2565 นะครับ รอกันหน่อยนะครับ รับรองสนุกติดใจแน่นอน ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในรายการ บ้านอิ่มสุข ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา14.30 น. ทางช่อง Workpoint 23 นะครับ

Total Views: 227 ,