เปิดพิกัด 3 ร้านสตรีทฟู้ด สุดจี๊ด อร่อยเด็ดต้องลอง!!

   ใครที่เป็นสายกินบ้าง ยกมือขึ้น !! สถานีรักโลก เปิด 3 พิกัด !! ร้านอาหารสตรีทฟู้ดทั้งขึ้นชื่อทั้งของคาว และของหวาน ในกรุงเทพ-ปริมณฑล มาฝากทุกคนกันครับ จะเป็นที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลย..

   เริ่มร้านแรก ไปกันที่ปากเกร็ด นนทบุรี กับ “ร้านเยิ้ม” สายของหวาน เครื่องดื่มโกโก้ต้องไม่พลาด เพราะร้านนี้ผสมผสาน โกโก้และขนมไทยโบราณเข้าด้วยกัน กลายเป็นเครื่องดื่มที่หวาน หอม อร่อย ลงตัว และยิ่งไปกว่านั้นใครสายถ่ายรูป ลงโซเชียลนั้น รับรองไม่ผิดหวัง มุมสวยๆ ภายในร้าน ทั้งผนัง โต๊ะ เป็นลวดลายของช็อกโกแลต มีความเข้ากันแบบสุดๆ รอชมความปัง ความอร่อย ใครที่น้ำตาลตกอยู่ อดใจรออีกนิด แล้วมาเติมความหวานพร้อมกัน ในรายการ The Big Kitchen ช่วง Street Food เสาร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 09.30 น. ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ กดหมายเลข 23 นะครับ

    ร้านที่ 2 กับร้าน “Silver Spoon Table 8” ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สุขุมวิท กรุงเทพมหานครเป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ซิกเนเจอร์อยู่ที่น้ำซุปปลาคัตสึโอะ ที่เสิร์ฟมาในรูปแบบของกาน้ำ จะอร่อยถูกใจ เข้มข้นแค่ไหน ? ติดตามในรายการ The Big Kitchen ช่วง Street Food เสาร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 09.30 น. ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ กดหมายเลข 23 นะครับ

    ปิดท้ายร้านที่ 3 กับ “ร้านหมีมีหนวด ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ” เอาใจคนที่ชอบกินข้าวผัดกับก๋วยเตี๋ยวเรือ โดยร้านนี้ได้เอาทั้ง 2 เมนูสุดฮิต ก๋วยเตี๋ยวเรือและข้าวผัดมาผสมกันได้อย่างลงตัว กับเมนู “ข้าวผัดก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อโคขุนลูกเต๋ากระทะร้อน” โอ้โห แค่ชื่อก็น่ากินมากๆ แล้ว หน้าตาจะเป็นอย่างไร อร่อยแค่ไหน ? สามารถติดตามได้ในรายการ The Big kitchen ช่วง Street Food เสาร์ที่ 22 ตุลาคม เวลา 09.30 น. ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ กดหมายเลข 23 นะครับ

Total Views: 166 ,