เช็คอิน 3 ร้าน สุดเก๋ ชาวโซเชียล ห้ามพลาด!!

เปิดพิกัดร้านสุดเก๋ ที่ต้องไปลอง กับช่วง Street Food ในรายการ The Big Kitchen ที่จะพาไปกินอาหารหลากหลายสไตล์ ใครกำลังมองหาร้านอร่อย ๆ ต้องไม่พลาด วันนี้มี 3 ร้าน 3 สไตล์ มาแนะนำครับ แต่ละร้านไม่ธรรมดา สายโซเชียลห้ามพลาด อัพรูปคนกดไลก์รัว ๆ นอกจากร้านสวยน่านั่งแล้ว ไอเดียอาหารยังแปลกใหม่อีกด้วย อย่ารอช้ามาเริ่มที่ร้านแรกกันเลย ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ร้าน“Fam Time Steak and Pasta” ใครเป็นสายเส้นต้องมากินให้ได้ เพราะร้านนี้เค้าทำพาสต้ากันแบบสดๆ รสชาติที่ทำเหมาะกับลิ้นคนไทย เมนูแนะนำ คือ พาสต้าเส้นสดรสไข่เค็ม ตัวครีมหอมเป็นเอกลักษณ์ ใครชอบสองอย่างนี้ห้ามพลาด นอกจากพาสต้าแล้ว ทีเด็ด...อีกอย่างนั่นก็คือ พิซซ่า เป็นแป้งพิซซ่าสูตรพิเศษ นุ่ม หอม โปะด้วยชีสและซอสทรัฟเฟิลเข้มข้น รสชาติเข้ากันมากๆ ถือเป็นเมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้เด็ดขาด ส่วนการตกแต่งร้านเป็นรูปแบบปูนเปลือย สไตล์ลอฟต์ พร้อมที่นั่งกว้างขวางสบาย พิกัด : 25, 5 ซ. สุขุมวิท 16 แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

กินอาหารคาวแล้ว มากันที่อาหารหวาน เป็นร้านสุดเก๋ เมนูแนะนำคือ พุดดิ้งมะพร้าว ออแกนิค ความอร่อยที่ต้องบอกต่อ จากร้าน “ PUTTA ORGANIC MIX” เป็นพุดดิ้งที่มีรสชาติหวานน้อย ได้รสมะพร้าวแท้ ๆ ดีต่อสุขภาพ และร้านนี้ยังมีเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง กับ ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก 2 รส ใบเตยกับวนิลลา กลิ่นหอมมากๆ เนื้อเค้กนุ่ม ละมุน ชิ้นโต และในร้านยังมีเมนูหลากหลายให้เลือกกิน ใครสายมะพร้าว ต้องลองครับ พิกัด : เลขที่ 1 ซอยอารีสัมพันธ์ 8 อยู่ปากซอย ตรงข้าม กรมธนารักษ์ ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

เต็มอิ่มกับ 2 ร้านอาหารฟิวชั่น และของหวาน ขอเพิ่มความแซ่บปิดท้ายกับร้านที่ 3 ที่จะพาวาร์ปไปกินอาหารไทย อย่างร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ” มีเมนูก๋วยเตี๋ยวแปลก ๆ ให้ลองทานกันหลายเมนู บรรยากาศริมคลอง เมนูแนะนำของที่นี่คือ... ก๋วยเตี๋ยวส้มตำ รสชาติหลักๆ จะเป็นรสชาติของส้มตำ ใส่เส้นหมี่กับ ลูกชิ้น หมูสับ เข้าไปด้วยครับ เรียกได้ว่าเป็นการกินก๋วยเตี๋ยวในรูปแบบใหม่ และอีกหนึ่งความพิเศษของร้านนี้คือ ! เวลาเรียกเก็บเงิน ลูกค้าจะต้องใช้เครื่องดนตรีที่อยู่ในโซนนั้นๆ เรียกพนักงาน เช่น กลอง ฉิ่ง ไอเดียเก๋กู้ดมากๆ ครับ พิกัด : ซอย สวนผัก 50 แขวง ฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

ทั้งหมดนี้เป็นเมนูที่สายโซเชียลห้ามพลาดจริง ๆ แต่ละร้านยังมีเมนูให้เลือกอีกหลากหลาย อยากให้ลองกันสักครั้ง รับรองติดใจแน่นอน !! ติดตามร้านอาหาร Street Food ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกสัปดาห์ ได้ในรายการ The Big Kitchen ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทุกวันเสาร์ เวลา 09.30 น. นะครับ

Total Views: 95 ,