รายการ The Big Kitchen เปลี่ยนชีวิต พิชิตฝัน

“แซ็ก ธนินวัฒน์” พลิกบทบาทจากนักข่าวพยากรณ์อากาศมาเป็นพิธีกรรายการอาหารครั้งแรก!! … มาพร้อมกับเชฟคนดังระดับโลก “เชฟเอียน พงศ์ธวัช” ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ พิชิตฝันให้กับเหล่าเซเลปดารา… เพิ่มความสนุกด้วยพิธีกรภาคสนาม คู่ซี้สุดป่วนอย่าง “อ๊อฟ ศุภณัฐ” และ “เปรี้ยว อนุสรา” ที่จะมาสร้างสีสันในช่วง The big kitchen สัญจร ที่จะไปตามหาวัตถุดิบขึ้นชื่อยังท้องถิ่นต่างๆ

เตรียมเปลี่ยนโลกการกินอาหารของคุณพร้อมกันทั่วประเทศ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 13 family ห้ามพลาด!!!

ปัจจุบันโลกของอาหารและวัฒนธรรมการกิน เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย ร้านอาหารรวมถึงภัตตาคารต่างๆ ก็ปรับกลยุทธ์ ลดแลกแจกแถม ตกแต่งร้านให้ทุกมุมถ่ายรูป เพื่อแชร์ต่อกันบนโลกโซเชี่ยลมากมาย การเข้าครัวทำอาหารภายในบ้านที่แสนอบอุ่น จึงค่อยๆเลือนหายไป ฉะนั้น รายการ The Big Kitchen ปรากฏการณ์ของรายการอาหาร ในรูปแบบผสมเกมโชว์ จะขอเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวของการเข้าครัวทำอาหาร พร้อมเทคนิคต่างๆ และความสนุกสนาน พร้อมถ่ายทอดความเป็นอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น ให้เกิดเป็นจานสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจให้คนรักการทำอาหารมากขึ้น

ช่วง Street Food

“รีวิวการกินแบบ Street Food ที่แหวกแนวในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ เพราะอาหารคือโลกของ Creative ที่มีเรื่องราวที่น่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นวิธีการปรุง ขั้นตอนการทำ การเสริฟ การกิน สร้างความสุข ความสนุก ในการกินแบบไม่จำเจ ผู้ชมสามารถตามไปชิมร้าน Street Food ต่างๆ ได้ รับรองว่าจะไม่เสียใจ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่ไม่ควรพลาดนะครับ”

ช่วง เมนูพิชิตฝัน

ต้อนรับแขกรับเชิญสุดพิเศษดารา ศิลปิน ของเมืองไทย ที่จะมาเผยเรื่องราวที่สุดประทับใจของอาหารที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน พร้อมกับมอบโจทย์เมนูพิชิต ให้กับเชฟระดับโลก อย่าง “เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย” ที่กวาดมาแล้วทุกเวทีทั่วโลก ต้องมาลุ้นกันว่าเชฟเอียนจะสามารถรังสรรค์เมนูเพื่อพิชิตฝันของดารารับเชิญแต่ละท่านได้หรือไม่
ไม่เพียงเท่านี้คุณผู้ชมจะได้ชมเทคนิคการทำอาหารต่างๆ ของเชฟที่ถูกถ่ายทอดให้เข้าใจง่ายๆ ทำให้การเข้าครัวของคุณไม่ยากอีกต่อไป แถมอร่อยขึ้นอีกด้วย

ช่วง Cooking @home คลิปทำอาหารจากคุณผู้ชม

เชิญชวนผู้ชมทางบ้านร่วมส่งคลิปทำอาหารในสไตล์ของคุณ เมนูไหนถูกใจ จะถูกคัดเลือกออกอากาศในรายการ The Big Kitchen พร้อมรับของรางวัลที่ระลึกจัดส่งถึงบ้านกันไปเลย

ช่วง The Big Kitchen สัญจรทั่วไทย

สนุกกับ 2 พิธีกร อ๊อฟ ศุภณัฐ และ เปรี้ยว อนุสรา เดินทางสัญจรทั่วประเทศ เพื่อสานฝันให้กับพี่น้องชาวบ้านในพื้นที่ต่างๆ ผ่านการแข่งขันทำอาหาร โดยเพื่อนำวัตถุดิบท้องถิ่นนั้นๆ มาแข่งขันทำอาหารชิงเงินรางวัล โดยผู้ชนะรับเงินรางวัล 20,000 บาท และผู้แพ้รับเงินรางวัลปลอบใจ 5,000 บาท จากผู้ใหญ่ใจดี “ตราแม่ครัว”

ติดต่อโฆษณา

โทร : 02-519-5559 ต่อ 20 ,094-8645895

บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

190 ถนนรัชดา-รามอินทรา  แขวงนวลจันทร์

เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

วิดีโอ รายการ The Big Kitchen

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 13 family ห้ามพลาด!!!