Latest News


อุ่นไอรัก 360 องศา กับตราแม่ครัว ปี2 ที่บ้านปางหินฝน อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่

โครงการทำดีเพื่อสังคมส่งท้ายปี 2560 โดยทีวี 360 องสา ร่วมกับองค์กรทำดีอย่างตราแม่ครัว พาแฟนข่าวผู้โชคดี 50 คน จากการร่วมกิจกรรมบนแฟนเพจทีวี 360 องศา ไปร่วมคืนความอบอุ่นให้กับชาวบ้านปางหินฝน อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14-16 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยรับอาสาพากันไปมอบผ้าห่มต้านภัยหนาวจำนวน 1,000 ผืน และร่วมพัฒนาพื้นที่โรงเรียนบ้านปางหินฝน เพื่อให้เด็กๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยกิจกรรมต้านภัยหนาวครั้งนี้ แซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ผู้ประกาศข่าวอากาศอันดับหนึ่งของไทย นำทีมดารารักษ์โลกทั้ง 5 คนโดยมี บ๊วย เชษฐวุฒิ, เบสท์ ชนิดาภา, บิ๊ก เดอะ สตาร์, พาย รินรดาและดรีม ณฐณพ ไปร่วมทำความดีในครั้งนี้ด้ว
[อ่านข่าวต้นฉบับ]


ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส นำญาติธรรมผู้ศรัทธาทำพิธีบวงสรวงถวายเครื่องสักการบูชาพระนางเจ้าจามเทวี

ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส นำญาติธรรมผู้ศรัทธาทำพิธีบวงสรวงถวายเครื่องสักการบูชาพระนางเจ้าจามเทวี พระมหาวีรกษัตรีแห่งนครหริภุญไชย ดินแดนพุทธรรมแห่งอาณาจักรล้านนา ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 16:00 - 19:00 น. ณ ลานพระอนุสาวรีย์พระนางเจ้าจามเทวี อ.เมือง จ.ลำพูน โดยจะมีพิธีทางศาสนาและพิธีสมาทานศีลห้า โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณหลวงพ่อเจ้าคุณพรหมเสนาบดี เป็นประธานในพิธีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระนางเจ้าจามเทวี
น้ำหนาว สุพิชญา บริคุต นางเอกสาวในสังกัด 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นต์เข้ารับการแต่งตั้งเป็นศิลปินสื่อประชาสัมพันธ์

คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหาร บจก.360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ดร.วีรินทรืทิรา นาทองบ่อจรัส กรรมการผู้จัดการ พร้อมนางเอกสาวหน้าใสในสังกัดฯ น้องใหม่ของวงการ น้ำหนาว สุพิชญา บริคุต เข้ารับการแต่งตั้งเป็นศิลปินสื่อประชาสัมพันธ์ ในการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา "หมู่บ้านรักษาศีล5" โดยพระพรหมเสนาบดี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ที่วัดปทุมคงคา [อ่านข่าวต้นฉบับ]การันตีสุดยอดองค์กร สร้างสรรค์ผลงาน CSR ในการรับผิดชอบต่อสังคม

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ครบรอบ 15 ปี ได้จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้มีผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศแก่องค์กรหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด โดย ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส กรรมการผู้จัดการ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล “องค์กรผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ” ในครั้งนี้ด้วย เป็นเกียรติคุณและความภาคภูมิใจให้แก่บริษัทฯ และพนักงานทุกคนอย่างยิ่ง
บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด มีนโยบายในการประกอบธุรกิจที่เป็นสื่อกลางในการสร้างสรรค์กิจกรรม และประโยชน์แก่สังคม ทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม เยาวชน ศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี พร้อมประกาศพลังเชิญชวนประชาชนชาวไทยหันมาทำความดีเพื่อสังคม เพื่อโลกตลอดไป แม้เราจะเป็นองค์กรเล็กๆ แต่หากร่วมกันทำ ผลที่จะเกิดขึ้นกับสังคม รับรองว่าไม่เล็กแน่นอน [อ่านข่าวต้นฉบับ]

เบื้องหลังการถ่ายทำสารคดีพิเศษเปิดตำนานพระพุทธเจ้า 5 พระองค์

คุณเศรษฐี กาญจนวิสิษฐผล ประธานบริหาร บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ได้ให้การสนับสนุนสารคดีพิเศษ ชุด พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ โดยมี ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส เป็นผู้ดำเนินรายการ ที่มาพร้อมผู้กำกับมือทอง คุณน็อต นุติ เขมะโยธิน นำพาเหล่าพุทธศาสนิกชนร่วมเดินทางสู่ตำนานแห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าพระบรมศาสดาของพระพุทธศาสนา พระผู้มีพระภาคเจ้า ผู้ทรงคุณอันประเสริฐ พระผู้ไกลจากกิเลสทั้งปวง ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน เพื่อเปิดพลังศรัทธาอันยิ่งใหญ่ ถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆบูชา ด้วยจิตบริสุทธิ์แห่งธรรม ตำนานพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ได้ร้อยเรียงเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ไว้เป็นลำดับชัดเจน เข้าใจง่าย รวมถึงสถานที่ดินแดนแห่งตำนาน พร้อมชมความงดงามของศิลปวัฒนธรรมล้านนาอันได้แก่ พระธาตุดอยสุเทพ เวียงกาหลง วัดพระยอดขุนพล เป็นต้น รวมถึงพุทธศาสนสถาน เพื่อยันยันการมีอยู่จริงของพระพุทธเจ้า สามารถติดตามรับชมได้เร็วๆ นี้ [อ่านข่าวต้นฉบับ]

แล้วเราก็ได้ผู้ชะเลิศเยาวชนคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 3 แล้ว

คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหาร บจก.360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ และ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ประธานโครงการคิดใสไทยแลนด์ ร่วมตัดสินค้นหาสุดยอดเยาวชนคิดใส ซีซั่น3 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ที่ เอ็มซีซี คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน พบการแสดงสุดตระการตาจากน้องๆ คิดใสที่ทุ่ทเทซ้อมอย่างหนักจากในค่ายฯ เพื่อโชว์พิเศษครั้งนี้ น้องๆ ทุกคนต่างงัดเอาความสามารถที่มีออกมาโชว์กันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครและสุดท้ายผู้ที่ได้รับรางวัลสุดยอดเยาวชนคิดใส ซีซั่น 3 คือ นางสาวชุดาภา แซ่ว่าง สาวน้อยจากเชียงรายที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมพร้อมความสามารถที่โดดเด่นจนสามารถชนะใจกรรมการทั้งสามคนได้ และรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ นายชยุทธนาท นันดี ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายวิณณวิชญ์ ศรีประสงค์ รางวัลอื่นๆ ติดตามอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจคิดใส ใจสะอาดหรือเวบไซต์ http"//www.kidssai.com [อ่านข่าวต้นฉบับ]
 
 

360 Degree Entertainment Co.,Ltd.


190 ถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
ติดต่อโฆษณา โทร.02-519-5559 แฟกซ์ : 02-519-5545 มือถือ 086-043-0199(คุณกัญญาภัทร์), 09-4864-5895(คุณสุภางค์วิไล)

Copyright @ 2018 by 360 Degree Entertainment.Co.,Ltd. All right Reserved.